quý khách cần lưu ý điều gì khi thay màn hình iPhone 5s?

quý khách cần lưu ý điều gì khi thay màn hìnhTại Sài Gòn Sở Hữu Thay Thế Màn Hình HTC, Sky Không. Xem » iPhone 5sDùng sim ghép iphone 6 ra làm sao?. Xem »?

thay thế và sửa chữa màn hìnhCách Khắc Phục Khi Điên Thoại Iphone 5s Bị Rơi Vỡ Mặt Kính Sg. Xem » iPhoneLàm cách nào để Phủ nano cho ipad mini ổn định. Xem » 5s là việc khá dễ song quý khách cần tự bảo vệ trước những chiêu trò lôi kéo của thợ.
Bạn phải xác định được màn hình bị vỡ hay còn ảnh hướng tới những thành phần cứng khác. Nhiều nơi, gặp phải “gà”, các thợ sửa toàn nói nhiều bệnh hơn để nhằm tăng chi phí sửa chữa cho 1 lần công. Vì vậy, máy hư hỏng phần nào thay phần đó và những linh kiện dễ tháo trên điện thoại iPhone 5s thì nên ký tên và kiểm tra lại.
Chi nhánh Bảo Long Bảo Long chuyên thay man hinh iphone 5s tphcm

Cẩn thận với chiêu làm giá
Nhiều nơi sửa chữa smartphone iPhone 5s sau khi báo tình trạng hư hỏng và giá sửa chữa cho người dùng thì sau khi quý khách về thợ sữa sẽ tìm thêm lỗi và báo giá cắt cổ cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì điện thoại iPhone 5s sẽ được sửa chữa tốt nhưng quý khách hàng sẽ phải thanh toán 1 khoản phí cắt cổ. Ngược lại nếu khách không đồng ý cửa hàng sẽ trả máy về cho người dùng nhưng nhiều khả năng máy đã bị luộc đồ.
Lựa chọn địa chỉ uy tín
Ngoài ra, vì để tạo được lòng tin, sự tín nhiệm của quý khách những trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone 5s uy tín đều sẽ có các chương trình hậu mãi và chính sách bảo hành dài hạn cùng với một quy trình nhận và sửa chữa điện thoại iPhone 5s chuyên nghiệp, tránh trường hợp một vài thợ sửa do tham lợi riêng mà luộc đồ của khách gây mất uy tín của trung tâm.
Shop chuyên bán – mua tai nghe beats

Có thể bạn quan tâm ? close