Quý khách căn hộ Garden Homes nhận ưu đãi lớn

Người tiêu dùng giao dịch thành công nhà vườn Garden Homes, dự án Gamuda Gardens sẽ được sở hữu chính sách ưu đãi với hình thức trả chậm, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Chương trình chỉ áp dụng duy nhất trong tháng 11.

Theo đó, từ ngày 1-30/11, quý khách quyết định mua nhà vườn Garden Homes trong dự án khu đô thị Gamuda Gardens chỉ cần chi trả trước 10% sẽ được ký hợp đồng mua bán. 40% tiếp theo được chi trả theo tiến độ hợp lí cho tới khi nhận nhà. Phần 50% còn lại được chi trả chậm không lãi suất trong vòng 24 tháng.

Bên cạnh sản phẩm nhà vườn khởi đầu Starter Homes với diện tích thi công 151m2, chủ đầu tư còn ra mắt loại hình Fully Extended (mở rộng tối đa) xây dựng trên toàn diện tích căn hộ lên tới 220m2. Với diện tích thực hiện rộng lớn, loại hình nhà vườn Fully Extended sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình nhiều thế hệ, có nhiều thành viên. Chủ đầu tư sẽ ưu tiên tặng gói chiết khấu 330 triệu đồng đối với những người dân muốn đặt cọc những căn nhà loại Starter Homes .

Người tiêu dùng chọn mua thành công nhà vườn Garden Homes sẽ được miễn phí 10 năm phí thành viên câu lạc bộ Gamuda Gardens và 10 năm phí quản lý khu đô thị hoặc nhận gói chiết khấu lên tới 220 triệu đồng.

Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) được trải rộng trên diện tích rộng 73 ha với hơn 50% diện tích dành cho công viên cây xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em…

Tọa lạc tại một trong số những vị trí trung tâm nhất của Gamuda Gardens, dự án nhà vườn Garden Homes có khuôn viên rộng, không gian rộng thoáng, rợp bóng cây xanh. Hiện trong số 124 căn đã có 46 căn hoàn thiện xong móng, dự kiến bàn giao cho khách hàng vào năm 2017.

Người dân Gamuda Gardens được hưởng tiện ích đẳng cấp từ nhà phố thương mại, câu lạc bộ Gamuda Gardens, trường học liên cấp quốc tế Singapore (SIS), hồ bơi, nhà hàng, phòng tập gym, spa, sân tennis, phòng hội thảo…

Cộng đồng dân cư Gamuda Gardens đang ngày càng phát triển với 85% biệt thự, nhà liền kề tiểu khu Botanic có chủ và người mua đã dọn đến sinh sống. Vào quý I/2017 sau khi chung cư The One Residence được hoàn thành , hơn 600 gia đình sẽ tiếp tục định cư ở đây.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/