Quái chiêu kiếm công ty thay cảm ứng iphone 4S mau lẹ ở khu vực Đà Nẵng

Chắc hẳn bất kì ai khi sở hữu chiếc smartphone iPhone 5 đều khá nâng niu vì đây là một trong những dòng điện thoại có khả năng khá cao. bù lại, đôi chút trong quá trình sử dụng con người thật khó có khả năng hoàn toàn tránh khỏi những sự cố ngoạn mục dấn tới hư hỏng, trầy trụa màn hình lcd iPhone 5.

nữa ngày sáng đẹp trời, có thể bạn vô ý làm đánh rơi chiếc smartphone của bản thân, và chỉ mất một ít giây để nó chạm đất, trong khi nỗi đau xót của bạn thì còn kéo dài. Trong những tình huống này, màn hình cảm ứng là thành phần dễ bị ảnh hưởng nhất, phải thường màn hình sẽ bị vỡ, trầy trụa khi bị rớt.


Chắc chắn khi không may màn hình hiển thị iPhone bị rạn nứt vỡ thì ai trong chúng ta cũng cảm giác thấy đó thật là điều tồi tệ, bù lại đừng quá hoang mang vì bạn 100% có khả năng tự thay mới màn hình hiển thị iPhone 5 tại nhà mà chẳng cần sở hữu nhiều không kể xiết kiến thức hay kỹ năng mà một kỹ thuật viên chữa trị điện thoại chuyên môn cao phải có. Toàn bộ những gì bạn cần là các thiết bị chuyên để dùng để mở nắp iPhone, như loại tuốc-nơ-vít 5 chấu hình sao để mở ốc trên vỏ máy, vài thanh kim loại nhỏ có đầu dẹt để mở và giữ màn hình lcd. Và cần chú trọng nhất là một màn hình iPhone 5 mới.

chú ý sau thời gian tháo hai con ốc giữ màn hình cảm ứng, các bạn phải dùng thanh kim loại và nạy phần màn hình hiển thị từ phần dưới lên, vì Phần trên có các cáp kết nối. giai đoạn này bạn không nên quá nhẹ tay vì để nạy màn hình lên bạn sẽ cần một tí công sức. Còn công đoạn lắp màn hình lcd mới đơn giản hơn đa dạng và chỉ cần một chút dẻo dai.

Nếu bạn không tự tin có thể tự thay mới màn hình iPhone 5 ở nhà thì bạn có thể đến những trung tâm chuyên chữa trị điện thoại tin cậy để được thay màn hình lcd một Các kiểu chuyên nghiệp và có bảo hành.

Xem thêm : thay mặt kính iphone 5 chính hãng