Phương pháp Thay mặt kính iphone 6 uy tín tại Kiên Giang

Thay màn hình smartphone IPhone 6 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Trung tâm điện thoại Huy Dũng được nhận xét́ là một trong những điểm đến̉ uy tín ở khu vực HCM & HN trong việc sửa chữa , thay thế linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay.
Huy Dũng mobie với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ đem đến cho khách hàng các linh kiện chất lượng kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất và với chi phí̉ cạnh tranh nhất.
Với smartphone hiện nay, đặc biệt là dòng IP 6 thì màn hình là một trong điểm nhấn nổi bật và cũng dễ để mắc phải những trục trặć không may như: nứt, vỡ màn hình của smartphone. Huy Dũng mobie đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thay màn hình và mặt kính với chất lượng tốt và chi phí̉ cạnh tranh trong khu vực.
Chú ý́: giá linh kiện có thể thay đổi theo thời điểm, vui lòng gọị số điện thoại để được hỗ trơ báo giá thêm.


Trình tự dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus tại cửa hàng điện thoại Huy Dũng
Nhân viên sẽ xem xét tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính anh,chị thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên bắt đầu thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát trước khi gửi lại cho quý khách.
chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách test chức năng của màn hình, test điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Huy Dũng có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie
Linh kiện cao cấp mang lại sự ổn định và bền bỉ cho smartphone xong điện thoại vẫn hoạt động tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay thế được không?
Trả lời: Anh,chị có thể thay riêng bộ cảm ứng cho máy giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng smartphone của Anh,chị đang xài thuộc kiểu nào?Anh,chị có thể liên hệ số tổng đài để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình trong, có thể thay được màn hình không?
Trả lời: Phụ thuộc vào dòng smartphone anh,chị đang xài mà quyết định chỉ [thaythay thế màn hình hoặc phải thay thế toàn bộ̣ màn hình. Quý khách hãy gọi số tổng đài hay mang điện thoại đến cửa hàng điện thoại Huy Dũng để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.