Phương Pháp Sơ Mi Và Phù Hợp Từng Vóc Người Quận 1

Phương Pháp Lựa Chọn Áo Sơ Mi Cho Nam Giới

Áo sơmi là quần áo lịch sự, thanh lịch, không ngừng đem lại style thanh lịch cho đàn ông. Tuy được được lắp đặt kích cỡ lớn Mặc dù vậy công vụ lựa chọn áo sơmi sao cho thích hợp với từng người thì không phải chuyện nhỏ.

Chọn Áo Sơ Mi Nam Cho Người  Người Cao Và Gầy:

chọn áo vừa vặn. Sơ mi lụng thụng, không thon gọn sẽ khiến bạn Tương tự như cây cột buồm. bù lại, chiếc áo quá ấp ủ người cũng sẽ nhấn thân trên gầy gò của bạn.

Tránh giày mũi nhọn vì sẽ khiến bạn trông mất cân đối. Để cân bằng, nên đi giày mũi vuông, hay khía cạnh. Nếu chơi sport, giày mũi vuông hơi khó tìm, bạn do đó tránh loại quá tròn mà thôi. áo sơ mi nam giá rẻ

Cổ áo:

  • Có ba loại cổ phổ biến cho áo sơmi, cổ bẻ xuống thường xảy ra nhất, cổ bẻ ngấn là kiểu truyền thống, cổ bẻ dài phải thường thấy ở những chiếc sơmi cách điệu và fashion.
  • Cổ có khuy là một kiểu cổ bẻ Tuy vậy song phương được đính hai chiếc khuy Nhằm mục đích ấn định nó vào áo. Kiểu này tương thích khi bạn đeo cà vạt.
  • Loại cổ tròn có hai ve lượn theo hình cầu. Bên cạnh đó còn có loại cổ tàu cao 2-3 cm tính từ chân cổ và không cúi xuống.
  • Cổ áo là một cận cảnh rất cần chú trọng, góp vào tạo ra những phong cách khác nhau. Một chiếc áo cổ cao vừa, không quá rộng sẽ bù lại cho một khuôn mặt nhỏ; trong lúc một chiếc cổ thấp sẽ càng khiến cho khuôn mặt vốn dài càng dài hơn.
  • Chiếc áo sơmi vừa vặn phải có cổ bó sát. Bạn có thể thử bằng cách đút ngón cái của bản thân vào ở trong cổ áo, nếu nó không bầu bạn ngộp thở thì được xem là vừa.