Phương pháp Chọn trung tâm bán  sim ghép heicard tin cậy tại khu vực Gia Lai

Sim dùng riêng cho iphone và mức độ ổn định của sim như thế nào

– xài iphone 5 lock là một loại iphone đã được nhà sản mạng nào đó phân phối và bắt buộc phải dùng sim của nhà mạng đó mới dùng đượcđối với điện thoại thông minh đã bị khóa bạn cần phải sử dụng đúng sim của nhà mạng phát hành thì mới thực hiện đượcvới những Iphone lock bởi nhà mạng thì bạn chỉ có thể nghe, gọi, nhắn tin…khi bạn sử dụng chính sim của những nhà mạng này cung cấp. nhưng, khi được phổ biến tại nhiều đất nước khách nhau cũng như các nhà mạng khác nhau chúng phải có thủ thuật để unlock (mở khóa). unlock sẽ tốn tiền để chi trả cho những trung tâm mở khóa, thêm vào đó để unclok các tiệm  điện thoại cần dùng thêm 1 sim khác bên cạnh sim chính vậy sim đó là gì.

Sim ghép được hiểu đơn giản là dùng cùng 1 lúc 2 sim trong máy, đó là 1 sim sẵn có của nhà mạng lúc bạn mua máy và 1 sim là dịch vụ mạng của bạn .Sim ghép trước đây được thiết kế giống với một khay sim trên iphone có thêm một bản mạch nữa để sử dụng thêm một sim nữa mà không tương thích. nhờ khoa học tiến bộđã không cần thiết kế một bản mạch riêng dành cho sim mới mà chèn luôn vào khay sim nguyên bản của hiếc iphone.
Xem thêm: bán sim ghép heicard
lợi thế của sử dụng sim ghép

– sử dụng sim ghép không có gì khó, bạn có thể thay đổi sim như khi sử dụng điện thoại thông thường. Bạn không cần phải cài thêm tính năng và thao tác gì nữa vì công nghệ hiện đại cho phép lắp sim ghép vào phần khay sim nguyên bản của iphone.

– các công dụng của máy không có gì thay đổi khi sử dụng sim ghép

Nhược điểm iphone 5 dùng sim ghép

– việc lắp 2 sim vào 1 khay làm khay sim thiết kế rất mỏng và gọn vậy bạn cần cẩn thận trong việc tháo lắp sim

– chi phíƯ: có nhiều mức giá làm người sử dụng phân vân khi lựa chọn

– dễ bị hư hỏng, các tính năng của iphone 5 khi sử dụng sim ghép dễ bị lỗi và lại mất thời gian và tốn chi phí fix lổi. thường xuyên gặp lổi sẽ rất phiền toái và mệt mỏi các vấn đề thường xuyên xảy đến với Iphone sử dụng sim ghép như saulà Mynumber,FT, IM, internet danh bạ không được cập nhật, Lỗi *101#, *100# tức là không kiểm tra tài khỏan và nạp tiền cho điện thoại được…

– Theo kinh nghiệm khi mua sim ghép bạn nên chọn các loại sim ghép mà iphone 5 lock của các nhà mạng sau đây đã được dùng sim ghép và sử dụng ổn định:

– Nhật bản : Softbank , AU

– Mỹ : Verizon , T-Mobile

– Hàn quốc : KTF , SK

– Australia : Optus , Three , Vodafone , Telstra

– Brazil : Claro,Oil,TIM

– Canada : Fido,Roger,Telus

để tránh hiện tượng mất sống, sóng  yếu bạn nên sử dụng Hãng Heicard và R-sim 7+ ít hao pin do chạy thêm chip sim ghép và sóng ổn