Phú An Center hỗ trợ gói vay 30000 tỷ

Ngày 3/10, Công ty TNHH Nhã Đạt hợp tác cùng chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận giới thiệu khu nhà ở Phú An Center.

Ngay trong ngày tiến hành bán, cư dân mua có thể tham quan căn hộ đã hoàn thiện và được vay gói 30.000 tỷ đồng. Chỉ với 295 triệu đồng, các người dân tương lai của Phú An Center đã có thể chuyển đến định cư ngay.

Công ty TNHH Nhã Đạt cũng thực hiện hàng loạt các chính sách ưu đãi dành cho những quý khách có ý định đặt cọc căn hộ trong ngày giới thiệu nhà mẫu. Đó là chuỗi sự kiện “Xem nhà mẫu, ướm nhà thật” kết hợp chương trình đặc biệt “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Đây là một trong những dự án ở quận 12 nói riêng và TP HCM nói chung được giới thiệu sau khi hạng mục đã hoàn thành. Khách hàng khi tới đặt cọc nhà ở đều có thể tận mắt quan sát chung cư  xây dựng xong và vì vậy, hoàn toàn hài lòng khi nhà ở mình chọn cũng chính là căn hộ sẽ được bàn giao.

Phú An Center quận 12 có vị trí ở quận 12, thuộc khuôn viên dự án khu nhà ở rộng 30,6 héc ta, với hệ số sử dụng đất 3,36 tương đương Singapore. Dự án có mật độ xây dựng 36,2% trong khu quy hoạch khép kín, đường nội khu thông thoáng liền kề trung tâm hành chính quận 12. Xung quanh với vô số tiện ích ngoại khu đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho dân cư như: siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng…

Chung cư bao gồm 8 block cao từ 7 đến 9 tầng đan xen nhau, kết nối 8 dãy  căn hộ là công viên nội khu rộng lớn và hầm dựng xe thông suốt. Với những thiết kế tinh tế, Phú An Center đặc biệt đề cao tính tiện lợi và việc sử dụng ánh sáng tự nhiên. Tất cả các chung cư ở dự án Phú An Center đều là chung cư góc.

Trong đợt ra mắt này, nhà ở được bán ra có diện tích phù hợp từ 67,8 m2 đến 80,4 m2 với hai loại căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ, giá từ 11,6 triệu đồng một m2.

Click xem thêm: Căn hộ Opal Riverside