Phần Mềm Hỗ Trợ Check Nhanh Hiện Trạng Thỏi Pin Iphone

Cần Quan Tâm Nổi Tiếng Khi Mua Một Chiếc Iphone Cũ

pin điện thoại cao cấp giảm chất lượng, uy tín theo thời gian và khách hàng có thể kiểm tra xem Thỏi pin còn tốt không, có cần thay mới hay không.

test bằng cảm quan

người dùng không cần thiết phải là người quá am hiểu công nghệ mới có thể phân biệt được đâu là pin tốt, đâu là Cục pin cần thay thế. Một số trục trặc dính dáng đến Cục pin có khả năng nhận thấy bằng mắt thường. Nếu Cục pin có khả năng tháo rời ra, khách chỉ cần tắt nguồn smartphone và lấy Cục pin ra để xem xét các biểu hiện như độ phồng, dấu hiệu mài mòn kim loại hay những vết ố màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy biểu hiện này, người xài cần mang chúng đến các đại lí, nhà phân phối để check và thay mới.

quý khách hàng đề phòng để cục pin lỗi trong máy vì nó có thể rò rỉ hóa chất và làm ảnh hưởng đến mạch trong smartphone. Họ do đó đặt pin trong túi nhựa kéo khóa khi đem theo.
kiểm tra bằng Các kiểu quay pin
Cục pin lithium sẽ bị chai qua nhiều lần sạc. việc sử dụng không đúng cách càng gia tăng nhanh trong lúc này, như để Thỏi pin chi nhánh vị trí nóng quá hoặc quá lạnh làm giảm tuổi thọ Cục pin. Một cách giảm uy tín về chất lượng nữa là để pin bị kiệt và không sạc trong một dài hạn, khiến Cục pin dễ bị phồng rộp. trong khi này có thể diễn ra chậm từ một số tuần đến một số tháng mà khách không nhận ra. Để test, đặt Cục pin lên một mặt phẳng và xoay tròn cục pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu tiếp tục xoay, Thỏi pin đã có dấu hiệu hỏng.

test tốc độ sụt pin

Nếu như không đo được bằng hai Biện Pháp trên, người dùng có thể theo dõi xem số tỉ lệ phần trăm Thỏi pin giảm nhanh hay chậm. bình thường, pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau vài giờ quá trình khách không dùng đến khá nhiều thì đã đến lúc thay Thỏi pin mới.

máy móc check Cục pin

iPhone lưu số lần sạc pin và thời lượng thực của cục pin trong máy, tuy nhiên chỉ người thợ chăm sóc người dùng của Apple mới kết nối được số liệu này. nhưng, quý khách hàng có khả năng cài app iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các máy móc do Apple sáng chế. Khi tương tác iPhone tới máy tính, phần mềm sẽ test và cho phép quý khách hàng truy cập các thông số kỹ thuật về máy móc, trong đó có cả thống kê số lần sạc, thời lượng hiện tại của Thỏi pin… Thông thường, pin lithium sẽ giảm 20% thời lượng sau 500 lần sạc. kiểm tra độ chai pin của iphone

Còn với khách Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và thông tin về Thỏi pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không hoạt động, quý khách hàng có khả năng download ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.