Phải thay màn hình ĐT thông minh HTC Desire 816 tại đâu?

Tìm hiểu đại lý thay màn hình ĐT HTC Desire 816 ở SG

HTC Desire 816 giá hợp lý
Mới đây HTC đã giới thiệu thêm một sản phẩm hướng đến phân khúc tiêu dùng smartphone giá mềm tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được cài đặt hệ điều hành mới nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá tốt tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình hiển thị với kích thước 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera lên đến 13MP.

Camera mặt sau mạnh mẽ 13MP và 5MP phía trước
máy ảnh chính có phụ trợ thêm đèn flash, với độ phân giải 13MP tiêu cự f/2.2. đem đến những bức ảnh có độ sắc nét cao, rõ ràng, sống động với sắc màu phong phú và cận cảnh thật tình cờ. Cùng đèn flash siêu sáng tạo ra những đoạn phim và ảnh được chụp sắc nét, đầy đủ chi tiết. bộ phận phần cứng xuất sắc hợp tác thêm app camera được HTC đầu tư kỹ càng làm cho ảnh chụp của smartphone giá hợp lý HTC Desire 816 không thua gì những máy ảnh công nghệ số. Đặc biệt là bộ chức năng HTC Zoe, cho phép quý khách hàng kể những câu chuyện ngay từ các bức ảnh và video của bản thân.
thay màn hình HTC Desire 816 chính hãng chất lượng
Video hướng dẫn tháo và thay màn hình HTC Desire 816

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không những thỏa mãn mọi nhu cầu về công việc mà còn là một sản phẩm giải trí đỉnh cao. Tuy không có được cấu hình quá khủng nhưng HTC đã đem tới cho chúng ta Toàn bộ những gì mà mình ý thích trên smartphone giá hợp lý HTC Desire 816, cùng với danh tiếng uy tín bảo đảm về độ bền, có thiết kế đẹp chắc hẳn HTC Desire 816 sẽ được khách hàng niềm nở, và trang bị có khả năng cạnh tranh cao với các mặt hàng cùng phân khúc.