Park View Tower Hoàng Mai được nhiều người ưa chuộng

Chung cư Park View Tower có vị trí ở quận Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội, được bán với giá từ 19 triệu đồng /m2. Qúy khách có thể thanh toán 7 đợt. ( Click xem thêm: luxcity )

Park View Tower Hoàng Mai theo kế hoạch được xây dựng cao 30 tầng, có hai tầng hầm, diện tích sử dụng đất theo quy hoạch trên 6.000m2, mật độ xây dựng 45%. Từ tầng 3-30 thiết kế làm nhà ở với tổng diện tích sàn chung cư trên 63.800m2, cung cấp tổng cộng 672 căn.

Các chung cư có diện tích từ hơn 62m2 đến trên 87m2, thích hợp với gia đình trẻ. Nhà ở có thiết kế độc đáo, xẻ khe làm cho mọi phòng chung cư đều đón sáng và gió tự nhiên. Chung cư Park View Tower có diện tích để xe rộng gần 11.000m2 (hai tầng hầm) đáp ứng nhu cầu gửi xe của người dân tại đây.

Nằm ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Dự án chung cư Park View Tower sở hữu điều kiện sống thoáng đãng và mát mẻ với hồ Vĩnh Hoàng, công viên cây xanh có diện tích lên tới trên 20 héc ta, hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú sẵn có. ( Click xem thêm: luxcity )

Giao thông trong khu vực thuận lợi với những tuyến đường giao thông quan trọng như đường Lĩnh Nam đi cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường Giải Phóng là trục huyết mạch Bắc – Nam của Thủ đô, đường Tam Trinh nối liền trung tâm Hà Nộivới đường Vành đai 3 … Từ đây quý khách di chuyển khoảng 10 phút là có thể đến những khu vực trung tâm của Hà Nội.

Theo Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Đồng Phát- ông Nguyễn Thế Vũ, Chung cư Park View Tower đã được HD Bank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, cung cấp tín dụng phát triển dự án.

“HD Bank cam kết dành cho dự án của chúng tôi gói tín dụng trị giá 300 tỷ đồng. Đây là nền tảng vững chắc để công ty triển khai dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công”, ông Vũ chia sẻ.

Hơn nữa, Ngân hàng HD Bank cam kết đồng ýcho vay đối với khách hàng mua chung cư tối đa 80% giá trị, thời hạn cho vay tối đa lên đến 30 năm, với lãi suất hấp dẫn chỉ 6,8% một năm. Như thế chỉ cần bỏ ra 250 triệu ban đầu là có cơ hội sở hữu chung cư.

Dự án Park View Tower Hoàng Mai có giá từ 19 triệu đồng /m2, như vậy một căn chỉ khoảng1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng, phương thức thanh toán linh hoạt chia làm 7 lần. Hiện Chung cư Park View Tower đã xây dựng xong phần móng và theo kế hoạch, dự kiến vào đầu năm 2017dự án sẽ hoàn thiện và tiến hành giao chung cư .