Những Ích Lợi Của Công Việc Sử Dụng Sơn Epoxy Cho Công Xưởng

Một Số Thông Tin Thêm Về Sơn Epoxy

kho bãi, phân xưởng thiết kế, cửa hàng phân phối, nhà máy chế biến, nhà bếp yêu quý mại, môi trường chăn nuôi và phục vụ vật nuôi, trung tâm y tế, và khá nhiều hơn nữa. Mặt sàn sau khi sơn epoxy, sơn nền cung cấp kháng hóa chất có sức hút, có độ bóng cao ảnh hưởng đơn giản để vệ sinh, không xốp, và liền mạch; phản chiếu cao với sàn chống dính, giá cả hợp lý và ngay tức khắc. khách hàng đang nhiệt tình đến tác vụ nghiên cứu thêm thông tin về Phương pháp thi công sơn epoxy của chúng tôi có khả năng tạo ra một bề mặt sàn trơn tru, lôi cuốn và dễ dàng để vệ sinh cho cơ sở của khách yêu thương mại, xưởng sản xuất sản xuất hoặc địa chỉ công nghiệp, xin vui lòng liên hệ chúng tôi với câu hỏi của bạn. khách hàng cũng có khả năng nghiên cứu thêm về sơn sàn epoxy, sơn epoxy rất tốt bằng cách tham tin tức dưới đây. sơn epoxy

Đổ Bê Tông Ra Làm Sao Để Tốt Nhất Cho Công Vụ Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng?
Như đã nói ở trên để có một công trình thi công sơn nền xưởng chất lượng và uy tín và thẩm mỹ cần chuẩn bị ngay từ công đoạn lúc đầu là đổ bê tông nền nhà xưởng. ngày nay công đoạn này hầu hết đều dùng đến bê tông tươi uy tín về chất lượng tốt do các tập đoàn chuyên về xây dựng phụ trách, chủ đầu tư chỉ cần lưu ý các vấn đề sau:
–         Thi công sơn sàn nhà xưởng trước lúc thực hiện đổ bê tông bắt buộc phải thực hiện chống thấm bằng hai lớp li nông (PE) do sơn epoxy không thể thi công trên nền xưởng có hơi ẩm thoát lên.

Sơn Epoxy Có Khả Năng Thi Công Trên Các Lớp Bề Mặt Nào ?
Sơn Epoxy có thể được thi công trên các bề mặt đã được khắc phục (nền bê tông đã được chà mặt, tường đã được trét bột, lớp bề mặt hợp kim đã được chà nhám tạo độ bám dính cho sơn….) nhằm đạt đề nghị sơn bám dính tốt trắng trong quá trình sử dụng.