Nhìn ngắm chiếc xe Honda SH 150i được chủ nhân Hà Nội lên đồ chơi cực chất và cá tính

Sau khi thay thế những món đồ độ hàng hiệu thì chiếc xe  SH VN 2017 đã trông nổi bật và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

>>>>>Xem thêm: bộ bodykit sh300i dành cho sh 2017 2018

 Mẫu xe tay ga Honda SH đang rất được nhiều anh em yêu thích và hiện tại dòng xe Honda SH đang rất được bán chạy tại Việt Nam. Khi một dân chơi sở hữu một chiếc xe Honda SH thì hay thay thế cho chiếc xe của bản thân những món đồ chơi để thể hiện sự cá tính của bản thân.

Chiếc xe SH Việt Nam 2017 sau đây được một biker Hà Thành độ với phong cách “Kiểng” bằng việc trang bị những món đồ chơi cao cấp. Nếu như nhìn ở phần trước xe anh em có thể thấy được điểm đặc biệtđó là chiếc mặt nạ chế nhựa ở phía trước được design cực kỳ mới lạ mạnh mẽ cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp hơn khi lái xe vào buổi tối.

Dàn chân của xe cũng được sơn lại màu đen sporty khiến chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra vành xe trước cũng được gắn đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Những con ốc trên xe cũng được trang bị bằng ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn khiến chiếc xe trông nổi trội và bắt mắt hơn. Phần tay phanh cũng đã thay bằng tay thắng CRG màu trắng bạc bóng bẩy cùng với nút tăng chỉnh xa gần vô cùng linh hoạt.

Ngoài việc trang bị thêm tay thắng CRG thì biker Hà Nội cũng gắn thêm cặp tay nắm Urlo và gù nhôm CNC. Nhìn sau xe thì anh em có thể thấy chiếc xe có gắn cây pô Leovince chính hãng cho tiếng nổ của xe thêm phần mạnh mẽ và ngầu hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và lốp xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe lái an toàn và êm ái hơn.

Chiếc xe Honda SH 150i đã trở nên nổi bật và phong cách hơn khi chỉ cần thêm một vài món phụ kiện xe cao cấp.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/