Nhận xét thời lượng pin của Asus Zenfone 6

Mẹo nhỏ giúp tiết kiệm thời lượng pinKhách Hàng Dùng Đến Sạc Dự Phòng Đúng Các Kiểu Chưa. Xem » cho Asus ZenfoneAsus Zenfone 4 và mẹo chụp hình đẹp. Xem » 6

 

Vấn đề thời lượng pin của các ĐT bây giờ luôn là điều khiến quý khách hàng băn khoăn khi chọn trong những tháng gần đây. Đặc biệt với AsusNhững nơi chuyên làm sạch và thay màn hình laptop nhanh chóng và chất lượng tại HCM. Xem » ZenfoneVỡ Cảm Ứng Có Được Phải Hư Hỏng Không Ngừng Zenfone 4. Xem » 6, chiếc ĐT đang gây sốt trong suốt thời gian gần đây. Ở đây sẽ là những điều bạn cần biết để có khả năng tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 6Asus Zenfone 4 và mẹo chụp hình đẹp. Xem ».

Thông tin xin hãy đến với cửa hàng của chúng tôi tại Bảo Long Mobile mieng dan cuong luc cho Asus Zenfone 6Những thắc mắc về pin cho Zenfone 6. Xem »

Bạn đã thử xài ứng dụng tiết kiệm pin DU Battery Saver chưa? Nếu chưa, bạn nên tải nó trên CH Play để sửa lỗi pin cho ĐT. Ứng dụng này khá dễ sử dụng, chỉ cần nghiên cứu 1 lát là người xài đã có thể bắt đầu thực hiện test. Pin của bạn sẽ được cải thiện đáng kể từ việc coi video, chơi game cho đến lướt web. Nhân nói về ứng dụng, 1 app khác mà bạn có thể sử dụng đó là DU Speed Booster: để tự fix lỗi báo pin ảo, đặc biệt ứng dụng này không cần root, người xài có thể tải về và dùng ngay. Điều bạn cần phải chú ý là khi cài đặt và mở ứng dụng lên bấm chọn nút Calibrate now, ĐT sẽ tự động sửa lỗi. Khi sửa xong hãy đóng nguồn và sạc cho đến khi full pin. khi pin sạc full, bạn có thể bật app lên và sử dụng bình thường. Như vậy pin của bạn không bị mất đi 1 cách vô lý nữa.

 

 

 

 

Hơn nữa, một điều mà ít ai để ý là việc tinh chỉnh độ sáng màn hình LCD, nếu bên trong điều kiện nguồn sáng phù hợp, việc giảm độ sáng màn hình hiển thị đôi khi có thể giúp bạn tăng gần gấp đôi thời gian sử dụng pin. Theo ý kiến cá nhân, nếu đang ở trong nhà, bạn chỉ cần để độ sáng tầm 30%-40% là đủ. Bạn có thể tùy chỉnh nó ở phần hiển thị độ sáng trong phần cài đặt.

Có thể bạn quan tâm ? close