Nhận ngay máy lạnh khi mua chung cư CT1A, 1B

Tòa nhà ở CT1A, 1B liên tiếp làm nóng thị trường địa ốc Thủ đô Hà Nội bất chấp tháng mưa ngâu khi được tiến hành chàn bán ngày 06/09/2015 ngay ở trong khu đô thị bởi tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối độc quyền dự án. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Tòa CT1A, CT1B tọa lạc trong ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, là một trong số các dự án quy mô phía Tây Thủ đô. Có được một vị trí ”vàng”, kết nối dễ dàng với hàng loạt tuyến đường lớn của Thủ đô Hà Nội như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phạm Văn Đồng.

Con đường rộng 40m đang được thi công là mặt tiền của khu chung cư nằm trong tổng thể khu đô thị Nghĩa Đô này. Chính con đường này ngăn cách khu đô thị Nghĩa Đô với siêu dự án Tây Hồ Tây – trung tâm hành chính, văn hóa lớn nhất của Hà Nội trong tương lai. Đây là ưu thế nổi bật cho dự án. Quần thể cư dân của tòa chung cư  CT1A, 1B cũng như khu đô thị Nghĩa Đô sẽ được thừa hưởng tiện ích gộp từ chính dự án và siêu dự án liền kề.

Gần đây, sự e ngại tháng mưa ngâu đã phần nào giảm bớt, người dân dường như lý trí hơn, khoa học hơn trước những quyết định mua bán. Trao đổi ngắn với chủ nhân căn hộ 2 phòng ngủ thuộc block  CT1A khu đô thị mới Nghĩa Đô- chị Nguyễn Thúy Hằng chia sẻ, gia đình chị đã nghiên cứu về dự án và chọn được chung cư đáp ứng được nhu cầu. Thời gian này này nhà chị đã lo xong phần tiền song song với chương trình bán hàng hấp dẫn “Tặng ngay điều hòa, sắm nhà tháng ngâu” của dự án. Vì thế gia đình chị quyết định ký hợp đồng mua bán cuối tuần vừa rồi.

Điều này chứng tỏ rằng khách hàng không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm lý chi tiêu lớn trong tháng 7 âm lịch mà quan tâm nhiều hơn đến các yếu tố cơ bản của dự án như mức giá, tiến độ thi công,vị trí,quy hoạch.
Hiện tại, tòa CT2A thuộc khu đô thị Nghĩa Đô đã đi vào hoạt động; đa phần tòa CT2B và CT2C đã tìm được chủ; hai block căn hộ cuối cùng CT1A, CT1B duy trì tiến độ cam kết, dự kiến sẽ được bàn giao vào quý IV năm 2016. Hơn nữa, 57 lô biệt thự; nhà liền kề & không gian & công viên công cộng đã đi vào hoạt động… mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Với mức giá cho căn 1 phòng ngủ là từ 1,3 tỷ và 1,7 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, CT1A, 1B được xếp vào hàng “hiếm có khó tìm” trong danh sách nhà ở hạng sang tại Hà Nội. Nhờ việc tối ưu hóa công năng và ánh sáng cho tất cả căn hộ diện tích nhỏ cũng như đưa ra những biện pháp ghép căn thông minh, khách mua có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo cuộc sống ấm cúng, tiện nghi bên gia đình.