Nhà ở Packexim 2 lần đầu ra mắt

Từ ngày 27/11 Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì và đơn vị phân phối Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 mở bán các chung cư cao cấp thuộc tổ hợp chung cư Packexim 2 .

Packexim 2 tọa lạc ở ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, được đàu tư bởi Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì. Được thi công vào tháng 3 bởi nhà thầu Delta, hiện dự án Packexim 2 đã thi công tới sàn tầng 9 và dự kiến giữa năm 2017 sẽ hoàn thiện và bàn giao tới cho khách mua.

Dự án Packexim 2 nằm trên trục nối trung tâm thủ đô với sân bay Nội Bài (cách khoảng 500m), nằm trong khu vực tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng như đường Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Võ Chí Công, An Dương Vương… Vì thế, cư dân có thể kết nối thuận tiện đến những địa điểm trung tâm trong vòng 4,5km như hồ Tây, chợ Phú Gia, công viên Hòa Bình… Gần dự án là hệ thống trường học các cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của con em người sinh sống.

Phía Bắc Packexim 2 hướng về sông Hồng, phía Nam là hồ Tây, phía Tây Nam nhìn qua khu đô thị Ciputra, phía Đông hướng cầu Nhật Tân. Nhờ vị trí thuận lợi gần trục đường lớn phía Tây thủ đô Hà Nội nhưng không trực tiếp giáp mặt đường lớn, nên Packexim 2 vẫn bảo đảm không gian sinh sống yên tĩnh và trong lành.

Khu căn hộ Packexim 2 bao gồm 1 tòa nhà cao 21 tầng, trong đó tầng 1-2 sử dụng làm tầng dịch vụ thương mại, tầng 3-21 là khu chung cư. 2 tầng hầm với diện tích sàn mỗi tầng 1.786m2 bảo đảm khu vực dựng xe thoải mái cho mỗi gia đình.

Các nhà ở  được thiết kế thoáng đãng, có ban công và lô gia, góc nhìn đẹp với diện tích linh hoạt từ 60,02m2 đến 75,88m2 (diện tích thông thủy). Tầng 21 là các căn hộ penthouse, diện tích khoảng 214m2.

Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 đang phân phối Packexim 2 với giá bán khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng / căn (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện).

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside