Người mua căn hộ Goldmark City được ưu đãi lãi suất

Từ ngày 6-30/11, quý khách đăng kí mua căn hộ  dự án Goldmark City sẽ nhận được ưu đãi lãi suất lên tới 4,99% cho 36 tháng đầu tiên.

Chương trình được áp dụng cho 100% những hợp đồng giải ngân trước ngày 1/8/2016. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tốt nhất, tương đương 50% giá trị căn hộ (bao gồm VAT).

Nếu quý vị  nào không có nhu cầu vay vốn theo lãi suất ưu đãi trên chỉ cần trả 60% giá trị chung cư khi nhận giao căn hộ. Số tiền còn lại chỉ cần thanh toán theo đợt hàng quý trong vòng 9 tháng kể từ lúc nhận chung cư.

Dự án có vị trí ngay 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, có tổng diện tích 12 ha, cung ứng gần 5.000 chung cư cao cấp. Trong kế hoạch quy hoạch, Goldmark City dành tới hơn 72,3% cho cảnh quan thiên nhiên và 4 quảng trường, đem đên nơi sinh sống thoáng mát và an toàn.

Dự án thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển trong khu vực, giúp người sinh sống dễ dàng kết nối và di chuyển đến trung tâm và khu vực gần đó. Không chỉ có quảng trường được lấy ý tưởng độc đáo, dự án còn có chuỗi tiện ích liên hoàn lên đến 302 tiện ích, mang đến cho cư dân môi trường sống đầy đủ.

Dự án Goldmark City bao gồm gần 20 mẫu căn hộ diện tích linh hoạt từ 68-152 m2, mang phong cách tân cổ điển, phù hợp với đa dạng đối tượng. Toàn bộ các chung cư ở dự án đều đảm bảo 100% lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tràn ngập những căn hộ, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe người dân.

Khu tổ hợp Goldmark City cũng vừa được trao tặng kỷ lục Guisness Việt Nam cho “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” vào đầu tháng 11 vừa qua với 4 quảng trường Ruby, Sapphire, Nước và Ánh sáng.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/