Người dùng phân tích những gì về sim ghép iPhone được mua ở SG

Người dùng phân tích những gì về sim ghép iphone được mua ở SG

Sim ghép iPhone ngày càng thông dụng
Do điện thoại IPhone có sản xuất super slim. do đó, sim ghép iphone thế hệ mới cũng được thiết kế mỏng hơn để phù hợp với khay sim gốc của máy mà chẳng cần chỉnh sửa, dùng khay sim hay thao tác thêm cho máy Iphone của người dùng. Khay kích sim mới làm cho tốt các nhà mạng chẳng thể unlock lên bản quốc tế được như Softbank, AU, Sprint, Bell, Docomo … Mọi chi tiết coi ở: http://bit.ly/1LdbNkT

Người dùng phân tích những gì về sim ghép iPhone được mua ở SG

Người dùng phân tích những gì về sim ghép iPhone được mua ở SG

trước tiên người sử dụng cần lấy sim ghép ra, để sim ghép xuống dưới sau đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có khả năng lắp vừa khe thẻ sim, người dùng bật máy lên trên màn hình lcd iphone của bạn sẽ nhanh chóng hiện lên một bảng tuyên bố các đời máy ở iPhone người dùng chọn đúng dòng máy iphone 5 mà mình đang sử dụng.
sau đó máy sẽ hiển thị list của 1 số nhà mạng, hãy chọn ra mạng phân phối máy và nhấn chấp nhận, trong tình huống nhà mạng của người dùng không có trong list người sử dụng hãy trượt xuống dưới màn hình hiển thị sẽ thấy mục input ID hãy điền bằng tay số Carrier code gồm có 7 số tương ứng với mã nhà mạng máy của người sử dụng hoặc có khả năng cập nhật bằng cách chọn Check code heicard unlock iphone để làm mới.
Bước sau cuối người dùng cần làm chính là reset lại máy, sau khi máy restart sẽ hiển thị cột sóng của mạng di động mà sim chính của người dùng đang dùng đến, như thế là người dùng đã thành công trong việc thiết lập sim ghép rồi.
Như vậy là người sử dụng biết rồi cách sử dụng sim ghép heicard cho iphone 5 để unlook máy rồi đúng không nào? từ thời điểm này người sử dụng không thể gì phải lăn tăn nữa rồi hay tậu cho mình một chiếc iphone sành điệu và tiến hành mẹo vặt dễ dàng này ngay ngày nay nhé.