Người dùng ở Sài Gòn phải lưu ý gì khi lựa mua điện thoại Sky A830?

Người dùng ở Sài Gòn phải lưu ý gì khi lựa mua điện thoại Sky A830?

dung lượng pin và nhiệt độ sử dụng của Sky A830
Với màn hình lcd rộng 4,8 inch, Sky A830 dễ khiến người mua lo lắng đến vấn đề pin. Nhưng với 2 nét riêng biệt sau sẽ làm quý khách hàng yên tâm trong qúa trình được trang bị máy: Bước đầu, A830 sử dụng chip lõi kép Snapdragon S4 được Qualcomm khẳng định siêu giữ được năng lượng điện, thứ hai, Pantech có cũng cấp thêm một sạc dự phòng có thời lượng 2020 mAh giống hệt pin chính. Nên dung lượng pin là yếu tố không đáng lo ngại. Trong thực ra được lắp đặt, Sky A830 cũng luôn cho thấy khả năng không tốn pin của mình. Trong quá trình test, người dùng nhận ra, sử dụng máy liên tục trong vòng 2 giờ đồng hồ thì thời lượng pin chỉ hao ¼. Có lẽ được trang bị mau hết pin nhất quả là việc dùng 3G để lướt web. Do cấu hình máy chỉ phù hợp với thị trường trong nước Hàn Quốc, nên khi sử dụng mạng 3G tại VN máy phải sử dụng chế độ roaming nên vô cùng hao mau hết pin, thường máy chỉ riêng thể chịu đựng được tầm 5-6 tiếng là phải sạc pin. đúc kết từ đàn anh, Sky A830 đã được Pantech lưu ý hơn đến phần nhiệt độ. không thể cảm giác nóng rực khi dùng máy quá lâu, A830 có bộ tản nhiệt tốt, ngay cả khi chạy game khủng trong dài ngày máy cũng chỉ ấm lên, Điều này vừa giúp người mua cảm giác thấy dễ chịu vừa tăng tuổi thọ của thiết bị.

Người dùng ở Sài Gòn phải lưu ý gì khi lựa mua điện thoại Sky A830?

Người dùng ở Sài Gòn phải lưu ý gì khi lựa mua điện thoại Sky A830?

cửa hàng chúng tôi đảm bảo chất lượng, uy tín sửa chữa màn hình Sky A830
người tiêu dùng vừa bị rơi ĐT và đang tìm nơi thay cảm ứng Sky A830 hay màn hình lcd Sky A830? Đừng lo âu, hãy tìm đến chúng tôi. Chúng tôi là một trong những cửa hàng uy tín hàng đầu trong địa điểm, chuyên sửa chữa và thay màn hình cảm ứng sky a830. Với nguồn nhân lực nhân viên vui vẻ, niềm nở, nhiều năm trải nghiệm cùng với máy móc phát triển, chắc hẳn sẽ khiến người dùng vừa lòng.
đặc điểm khác biệt hơn, chúng tôi luôn nhập về các thiết bị máy móc cải tiến nhất, được tiến hành tự động, phụ trợ cho quá trình chữa trị xảy ra ngay tức khắc, mau lẹ. Bên cạnh đó, hàng phụ kiện của chúng tôi là hàng zin zin 100% được nhập từ hãng sản xuất. Đến với chúng tôi, bảo đảm người sử dụng sẽ sở hữu một the service chữa trị, thay thế hoàn hảo từ trước đến hôm nay