Ngân hàng VPBank hỗ trợ tài chính cho The Gold View

Khách mua chung cư The GoldView trong 12 tháng đầu tiên được vay không lãi suất.

Ngày 12/12, tại căn hộ mẫu The GoldView (số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM) đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư của The GoldView – Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) về thỏa thuận hợp tác hỗ trợ vốn cho khách hàng dự án The GoldView Bến Vân Đồn.

Theo đó, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hỗ trợ cho khách quyết định mua căn hộ The GoldView Bến Vân Đồn vay với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng đầu tiên. Với thời hạn vay tối đa 25 năm và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên, quý khách có thể tự cân đối năng lực tiền và lộ trình trả vốn 1 cách hợp lý và linh hoạt. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng còn hỗ trợ vay với hạn mức 80-100% giá trị căn hộ.

The GoldView Bến Vân Đồn được nhận xét là một trong các dự án có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Tp.HCM, tiện ích đa dạng và tiêu chuẩn cao. Đại diện chủ đầu tư cho hay, thời gian qua, đã có nhiều đối tác tài chính mong muốn được hợp tác để hỗ trợ cho người vay mua chung cư của khu phức hợp đẳng cấp này.

Nhưng, sau khi nghiên cứu kỹ về tiềm năng và uy tín của những đối tác tài chính, chủ đầu tư của dự án The GoldView  quận 4- Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn đã quyết định lựa chọn thêm một đối tác tài chính là VPBank- Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng để hỗ trợ cho người mua The GoldView.

VPBank với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển được coi là 1 trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm ở Việt nam. Vừa qua, VPBank đã nhận được hàng loạt các giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín bình chọn. Điển hình như Sản phẩm ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2015, Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015… Hiện nay, VPBank là đối tác tài chính chiến lược hỗ trợ cho người vay vốn mua nhà ở các dự án bất động sản chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Vì thế, từ ngày 12/12, Khách hàng quyết định mua chung cư dự án khu phức hợp The GoldView bên cạnh ngân hàng Maritime Bank thì sẽ có thêm lựa chọn hỗ trợ vay tiền từ ngân hàng VPBank.

Quý khách lựa chọn vay vốn từ Maritime Bank sẽ vẫn tiếp tục được hưởng gói ưu đãi với lựa chọn hai chương trình vay ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên hoặc 3,99% trong 18 tháng đầu tiên. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% giá trị căn hộvà thời hạn vay 20 năm. Thời gian gia hạn lên đến 24 tháng và cư dân sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản và nhanh chóng. Hình thức giải ngân sẽ tùy thuộc vào tiến độ hoặc theo cách thức thanh toán mà quý khách chọn.

Không những thế, khách mua sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của Martime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chương trình ưu đãi lãi suất dài hạn.

Tọa lạc tại mặt tiền Bến Vân Đồn kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1, The GoldView quận 4 không chỉ sở hữu vị trí tốt mà còn thừa hưởng nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp với trung tâm thương mại 5 tầng rộng 18.431m2 được quản lý bởi CBRE. Nơi đây có khu vườn treo và đài phun nước đầu tiên tại Tp.HCM rộng 750m2 cách mặt đất 80m. 3 hồ bơi người lớn và trẻ em rộng 700m2, khu vui chơi trẻ em và khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, yoga hiện đại.

Chủ đầu tư của dự án cùng đơn vị điều hành, quản lý và phát triển độc quyền- TNR Holdings Việt Nam cam kết sẽ đem lại các lợi ích thiết thực cho quý khách để ngày càng nhiều người có cơ hội sở hữu nhà ở sang trọng ở nội thành.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh