Ngắm nhìn chiếc xe SH Italia 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu cực đẹp

Chiếc xe Scooter SH Ý 2010 được thay đổi diện mạo dàn áo mới với dải sơn chuyển màu được thấy khá nhiều trong hình nền đặc trưng của các mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: giá mặt nạ sh 2017 2018

Lúc đầu chiếc xe SH Italy 2010 sở hữu màu zin là màu trắng, là chiếc xe được nhập trực tiếp từ Italy. Bên cạnh việc sơn lại dàn áo thì chủ nhân chiếc xe cũng gắn thêm một vài món đồ chơi để tân trang cho xế yêu của mình

Việc sơn dàn áo được lấy ý tưởng là sơn dải chuyển màu dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Những người thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ những dải màu xanh, hồng cam hòa lẫn vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Đối với chiếc xe SH 2010 zin thì cặp nẹp hông sẽ cho chữ SH nổi, tuy nhiên chiếc xe đã được biker sài thành chà láng chữ SH nổi và thêm vào đó là dòng chữ ” I Love SHISHA SAI GON” theo ý thích của mình.

Bên cạnh đó dàn đèn xinhan trước sau của xe cũng được trang bị đèn Led Audi và O’block  với thiết kế đẹp lung linh và cá tính, phần chóa đèn cũng được chủ xe sơn pha lê khói Phần tay lái được chủ xe gắn thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Để hoàn thành kiểu độ này chủ nhân của chiếc xe đã phải mất thời gian khoảng 7 ngày

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-chiec-xe-honda-sh-2010-voi-dan-ao-son-dai-chuyen-mau-ca-tinh