Nâng Cấp Điện Thoại Cao Cấp Galaxy Một Cách Nhanh Chóng

 

Tự Khắc Phục Lỗi Trên Điện Thoại Cao Cấp Galaxy

AMOLED sử dụng một số điểm ảnh OLED gắn trên 1 mảnh Video bán dẫn nhỏ gon (TFT) để tạo thành một ma trận pixel. Nhưng so với màn hình cảm ứng TFT, AMOLED sở hữu ưu điểm nổi trội về độ nhỏ gon, độ tương phản và tần số cập nhật đều giỏi hơn TFT. bên cạnh đó, màn hình lcd AMOLED có khả năng chịu tác dụng lực cơ học cao hơn các công nghệ màn hình lcd trước đây nên tạo được độ sử dụng rất bền cao hơn.
Samsung Galaxy gần đây đã thừa nhận rằng hãng hiện đã phát triển thành công kỹ thuật màn hình Super AMOLED độ phân giải Ultra HD 2.160 x 2.840 pixel để trình làng trên một (các) đời máy di động trong 5 2015. Đây không nên lần Trước tiên Galaxy nói đến kỹ thuật này. Trước đó, nó đã từng được giới thiệu trong một buổi hội thảo có tên “hành trình công nghệ màn hình cảm ứng và kỹ thuật chuyển nhượng dẫn” xảy ra vào tháng 1 5 ngoái. khách có thể coi thêm tại thay viền galaxy s4

dưới đây là hướng dẫn làm thế nào để xóa các phân vùng bộ nhớ cache, vào chính sách an toàn để chũng loại bỏ 1 phần mềm, và thiết lập cứng hard reset trên Samsung Note Edge. Đây là các tính năng đặc biệt của điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy và các bạn có thể dùng nó trong một số trường hợp đặc biệt, các bạn toàn bộ có thể dùng nó thường xuyên nếu cần.

+