nắm giữ phải sắm Samsung Galaxy S6, Edge

phải tậu Samsung S6 hay iPhone 6 thời điểm này


Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge cùng được Samsung Galaxy bán ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. Người dùng nên chọn lựa Samsung S6 hay S6 Edge? 

trang viết sẽ giúp bạn thấy được sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này để có cố gắng định chọn lựa sản phẩm nào phù hợp nhất. 

Điểm Thứ nhất là cả hai mặt hàng này đều rất tuyệt vời. Cả 2 mặt hàng đều có được chế tạo ở ngoài và hiệu suất gần tương đương nhau mà vẫn sở hữu các điểm khác nhau chuyên biệt. 

một số điểm tương đương nhau 

everything Galaxy S6 nắm giữ thì Samsung S6 Edge đều có vì thế chỉ nắm giữ vài khác biệt nhỏ về phần cứng như nguồn từ sạc pin của S6 Edge bự hơn Adapter pin S6 một chút. S6 Edge trang bị nguồn từ adapter pin hai.600mAh còn pin của S6 là 2.550mAh. 

mặc dù vậy, điều quan trọng hơn là chúng sở hữu chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều đem sản xuất như mới mua và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. tập hợp vật liệu này làm cho Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge trở thành smartphone Galaxy có được mẫu mã ưa nhìn nhất từ trước đó tới nay của Samsung Galaxy. nhưng, Galaxy S6 không có khả năng chống chịu thấm nước và bụi bẩn như S5 lúc trước. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi là ĐT đầu tiên sở hữu hai mép màn hình lcd được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai sở hữu màn hình 5,1-inch độ phân giải siêu cao (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình lcd của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất tăng cường độ sử dụng rất bền cho màn hình lcd. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến vân tay và phụ trợ dịch vụ Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home phải chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không cần quét như đời trước kia. 

– Samsung S6 và S6 Edge được lắp đặt bộ xử lí Exynos 7420 bao gồm 8 lõi với 4 lõi Cortex-A57 tốc độ 2,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. chip Exynos 7420 được trang bị đơn vị giải quyết chip đồ họa Mali-T760 và đi theo với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. mặt hàng có được 3 phiên bản với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể ở rộng thêm). 

– Cả hai sản phẩm này đều kết hợp webcam 16MP tại mặt sau và camera 5MP ở mặt trước. đặc biệt cả 2 đều sử dụng kỹ thuật sạc pin nhanh, sạc pin không dây (tương thích Đối với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt 

Samsung S6 Edge hiển thị nhanh những tuyên bố.
sở hữu hai điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa 2 smartphone này chính là kiểu dáng và màn hình cong tại cạnh của S6 Edge. Samsung S6 Edge là ĐT có được màn hình cong tràn hai cạnh Thứ nhất trên toàn cầu. Được nghiên cứu để tạo ra độ cong với công nghệ nung và cắt tiên tiến, màn hình lcd cong tràn 2 cạnh trên Samsung Galaxy S6 Edge làm cho mở rộng góc nhìn và mang lại nhiều chức năng khi dùng. 

giai đoạn này, sở hữu app Edge, bao gồm một số cách thức kết nối nhanh. màn hình cong trên S6 Edge không những chính là bước đột phá về thiết kế mà còn đem đến rất nhiều chức năng thú vị như hiển thị tuyên bố, xem giờ, từ chối cuộc gọi bằng Biện Pháp được trang bị cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi tại chính sách ban đêm phần màn hình lcd này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. 

Samsung S6 Edge đơn giản kết nối lại một số số liên lạc cần chú trọng của bạn.
sự khác biệt về mức giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt lớn khác giữa hai sản phẩm này chính là giá bán. Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge biến thể 32GB sẽ bán thị trường VN từ ngày 11/bốn tới với mức giá đề nghị chính là 16,59 triệu VNĐ Với Samsung S6 và 19,99 triệu tiền việt với Samsung S6 Edge. Máy có ba màu sắc gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người sử dụng chọn lựa. Như vậy sự chênh mất cân đối giá thành giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng 3,4 triệu đồng. 

Vậy phải lựa chọn Galaxy S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc hẳn người sử dụng đều có thể đang đắn đo rất nhiều khi Galaxy S6 Edge có được cùng thông số kỹ thuật Đối với S6 nhưng lại bị cuốn hút vì hoàn toàn khác nhau chuyên biệt với những điện thoại khác trên thị trường nhờ nắm giữ màn hình hiển thị cong 2 cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn lựa sản phẩm khác biệt này các bạn sẽ phải bỏ thêm 3,bốn triệu VNĐ nữa, quả chính là các tiền cũng đáng đắn đo. vì thế, nếu các bạn nhắm đến thẩm mỹ của sản phẩm thì phải chọn S6 Edge, còn nếu bạn chỉ quan tâm đến hiệu suất làm việc và bận tâm về giá bán thì phải chọn lựa S6.