Mua dự án Parkcity Hà Nội chủ nhân rinh ngay SH

Qúy khách  có giao dịch thành công căn hộ liền kề hoặc biệt thự tại tiểu khu Evelyne Gardens của dự án khu đô thị ParkCity Hanoi sẽ được tặng ngay lì xì chào năm mới là 1 xe máy Honda SH Mode.

Đây là ưu đãi từ chương trình “Mua ParkCity – Nhận lì xì khủng” được chủ đầu tư thực hiện từ ngày 1-31/1/2016.

Chủ đầu tư Perdana ParkCity phát triển khu đô thị ParkCity Hanoi lấy ý tưởng từ công trình DesaParkCity đã được Perdana ParkCity thực hiện thành công tại Malaysia. Đây là một phiên bản sáng tạo và độc đáo với mô hình “Parkhome – Những ngôi nhà trong công viên”.

Khu đô thị ParkCity Hanoi được xây dựng trên tổng diện tích 77 ha với nhiều tiểu khu riêng biệt. Trong đó, tiểu khu căn hộ liền kề và biệt thự đã bán hết và từ năm 2014 đã bàn giao cho khách mua. Còn Evelyne Gardens là tiểu khu nhà ở thứ 2 của dự án ParkCity Hanoi.

Được quy hoạch tổng thể, những căn nhà thấp tầng nằm dọc theo những tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị. Với mật độ xây dựng thấp, trên 1 ha chỉ 35 căn hộ, phần lớn diện tích dành cho công viên và khu vực chung.

Chủ đầu tư cũng cho thực hiện khu tiện ích quy mô hơn 200 tỷ, gồm khu BBQ, khu vực sinh hoạt chung có đường chạy bộ trong nhà, khu gửi xe, 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà… Dự kiến hoàn thiện trong năm 2016, The ParkCity Hanoi Community Club sẽ trở thành khu tiện ích trong lòng đô thị có quy mô lớn. ( Tham khảo thêm http://goo.gl/wVn339 )

Tổ hợp thương mại ParkCity TownCenter được thực hiện trên khu đất 18 héc ta, được thiết kế với nhiều dãy cửa hiệu mặt phố, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm…. Sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, ParkCity TownCenter sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho người sinh sống ở phía Tây Thành phố Hà Nội.

Tiểu khu Evelyne Gardens bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 căn hộ liền kề được thực hiện trên tổng diện tích 4,7 héc ta. Mỗi căn hộ liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2. Còn biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2.

Những nhà ở và biệt thự Evelyne Gardens có giá chào bán một căn là từ 10,7 tỷ đồng. Từ ngày 1-31/1/2016, qúy vị đặt mua thành công nhà ở tiểu khu Evelyne Gardens sẽ được có ngay lì xì là một xe máy Honda SH Mode.