Mua dự án Park 5 hút khách trong giai đoạn đầu

Ngày 12/09/2015, tổ chức phân phối độc quyền tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc thực hiện mở bán đợt cuối block Park 5 – Vinhomes Times City – Park Hill tại văn phòng dự án. Đây là cơ hội cuối cùng để người mua  nhận ưu đãi hấp dẫn.

Theo nguồn tin từ tập đoàn Đất Xanh, từ ngày 04/09 đến ngày 12/09/2015, 50 khách hàng đầu tiên đăng ký áp dụng gói bàn giao nội thất liền tường cơ bản (không bao gồm hệ tủ, thiết bị bếp và điều hòa), sẽ được chiết khấu 2,5 triệu/m2. Gói nội thất này tạo cơ hội cho khách mua  tha hồ sáng tạo thiết kế nhà ở theo thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Hơn nữa, tất cả những cư dân giao dịch chung cư Park 5 – Vinhomes Times City – Park Hill đều được sở hữu Thẻ mua sắm tại Trung tâm điện máy VinPro với trị giá lần lượt là 20, 30, 40 và 50 triệu đồng tương ứng với các nhà ở 1, 2, 3 và 4 phòng ngủ. Chương trình quà tặng này được triển khai khi chung cư đặt cọc đủ 100.000.000đ/căn từ ngày 10/08 đến 15/09/2015.

Dãy Park 5 nói riêng và Vinhomes Times City – Park Hill nói chung được đảm bảo tiến độ và giúp đỡ tài chính bởi ngân hàng Techcombank. Khách hàng có thể có được chung cư đẳng cấp tại Vinhomes Times City – Park Hill chỉ với 15% vốn cá nhân, trong vòng 20 tháng áp dụng mức lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và trong vòng 24 tháng được miễn phí trả nợ trước hạn. ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity )

Hiện, các nhà ở tại block Park 5 – Vinhomes Times City – Park Hill được mua bán với giá cạnh tranh từ 30,5 triệu/m2. Đây là block chung cư hiện đại sở hữu nhiều không gian xanh tại Park Hill với tầm nhìn xanh mát mẻ nhìn ra hồ tự nhiên, sông Hồng và vườn sinh thái xung quanh. Các căn hộ với diện tích nhỏ được thiết kế tối ưu về ánh sáng và công năng sử dụng, đem lại cuộc sống đẳng cấp, tiện lợi cho cư dân theo đúng tiêu chí “Phong cách sống Resort trong lòng đô thị”.

Nhờ địa điểm tương đối tách biệt với những tuyến giao thông nội khu Park Hill, Vinhomes Times City, không gần khu trung tâm thương mại nên block Park 5 được nhận xét là dãy nhà ở bình yên, trong lành nhất; đặc biệt phù hợp nhất với gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi. Đồng thời, Park 5 tiếp giáp với hệ thống 7 sân thể thao đẳng cấp quốc tế, hệ thống sân chơi trẻ em tiêu chuẩn, đài nước tràn độc đáo và phố đi dạo mua sắm… đem lại không khí rèn luyện sức khỏe tốt nhất cho cư dân ở đây.

Hơn nữa, người dân của block Park 5, dự án Vinhomes Times City – Park Hill cũng được sử dụng những tiện ích & dịch vụ đã đi vào hoạt động của khu đô thị Times City giai đoạn 1 như bệnh viện quốc tế Vinmec, khu vui chơi giải trí cao cấp, trường học liên cấp Vinschool…

Buổi mở bán đợt cuối do Đất Xanh Miền Bắc thực hiện ngày 12/09/2015 tại văn phòng dự án 458 Minh Khai, Hà Nội sẽ là lần cuối cùng để khách mua được tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 8 và tháng 9 khi mua căn hộ Park 5, Vinhomes Times City – Park Hill.