Môi trường sống năng động tại khu dự án Masteri Thảo Điền

Căn hộ tiện nghi

Diện tích trung bình trên các căn hộ được xây dựng rất độc đáo, hầu hết các ngôi nhà 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đã đáp ứng được đa phần những yêu cầu thiết yếu của các khách hàng. Cùng với đó, diện tích các phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ được sắp xếp chức.

Ngoài ra, một số gia đình từ 2 đời trở lên tự do mua 2 căn nhà liền kề nhau giúp tiện lợi cho việc liên thông. Cùng với các cặp đôi đang yêu hoặc mới cưới có thể mua căn nhà Penhouse, môi trường sống tuyệt vời làm cho cặp đôi có nhiều phút giây hạnh phúc bên nhau.

Phong thủy nổi trội

Không tương đương với các căn hộ chung cư khác, chủ đầu tư Masteri Thảo Điền rất chú trọng đến phong thủy tại từng ngôi hộ, hầu như rất nhiều căn nhà đều được thiết kế cửa sổ nhằm đón ánh sáng tự nhiên với gió trời, song song trong khi khách hàng hướng ra ngoài cửa sổ, sẽ thấy nét đẹp đằm thắm của con sông Sài Gòn cùng sự náo nhiệt của Sài Gòn.

Những suy tính kỹ càng của chủ đầu tư đã đem lại cho dự án một  vẻ đẹp huyền hoặc, quyến rũ từ cái nhìn đầu tiên.

Vị trí thuận tiên, không gian xanh

Có nơi tọa lạc ngay tại chỗ “vàng”, dự án căn hộ Masteri Thảo Điền mang lại một không gian sống đẳng cấp, đầy tiện ích cùng hài hòa cùng thiên nhiên. Có vị trí cách con sông Sài Gòn khoảng 200m, cư dân tự do hưởng thụ một cuộc sống mát mẻ trong rất nhiều ngày nắng nóng, song song, hài hòa với phong cách sống đương đại và sự nối tiếp trực tiếp của trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall lớn nhất TPHCM và Nhà ga Metro số 7 – Nhà ga An Phú của tuyến tàu điện số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Song song đó, căn hộ Masteri Thảo Điền được quy hoạch trên quy mô bảo đảm cho cư dân một môi trường sống đầy đủ tiện nghi cùng các hệ thống như siêu thị Metro An Phú, trường học quốc tế, bệnh viện, khu vui chơi,…

– Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
– Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
– Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]
– Hỗ Trợ Khách Hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://ttnn.com.vn/ban-can-ho-masteri-thao-dien-chung-cu-quan-2-cao-cap-gia-tot/