Mở bán đợt 2 khu đô thị kiểu mẫu Vinhomes Riverside giá hợp lý

Khu biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 nằm trong dự án Vinhomes Riverside tiếp tục được giới thiệu   trong tháng 11 với gói quà tặng trị giá lên tới 450 triệu đồng.

Tiế bước thành công của lần đầu mở bán, các căn biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 hoàn thiện đầy đủ nội thất tiếp tục được giới thiệu đợt 2 với số lượng giới hạn chỉ 30 căn. “Biệt thự trao tay – Sinh ngay lợi nhuận” là 1 trong những cơ hội hiếm hoi cuối cùng trong năm 2015 để bạn đứng tên biệt thự cao cấp hoàn thiện được đầu tư đầy đủ nội thất tại dự án Vinhomes Riverside.

Trong dịp này, biệt thự Hoa Sữa 10 và11 được tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mãi của chương trình trước đó. Theo đó, các quý khách đã mua biệt thự nhưng chưa dọn về an cư sẽ được lựa chọn tham gia chương trình đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong 2 năm. Các cư dân có mong muốn sống ngay sẽ được sử dụng gói hỗ trợ tài chính vay vốn lên đến 70% giá trị biệt thự trong vòng 12 đến 24 tháng với lãi suất 0%. Quý vị mua trước 28/11 có cơ hội rinh phần thưởng lên đến 450 triệu đồng.

Không những thế, gói hỗ trợ vay tài chính cũng được áp dụng mở rộng cho toàn bộ những khu biệt thự khác trong Vinhomes Riverside. 100% cư dân quyết định mua biệt thự dự án khu đô thị Vinhomes Riverside sẽ chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ, số tiền còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong vòng 12 đến 24 tháng với lãi suất 0%.

Người đặt cọc  biệt thự sẽ được bảo đảm nhiều lợi ích. Đó là vừa tối ưu hóa chi phí, vừa đón đầu nhiều cơ hội tạo ra lợi nhuận hấp dẫn từ thu nhập cho thuê và gia tăng giá trị nhà đất trong tương lai. Những chủ nhân của biệt thự Vinhomes Riverside còn được tận hưởng đẳng cấp sống hoàn hảo trong tương lai gần khi dự án khu đô thị Vinhomes Riverside xây dựng xong những hạng mục cải tạo kiến trúc mới. Điển hình như công viên khủng long, bể bơi tràn bờ ở tầng thượng Trung tâm thương mại Vincom Long Biên – một loại hình kiến trúc đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới, làn đường an toàn áp dụng riêng cho xe đạp, thiết kế nhiều đèn chiếu sáng, nhiều điểm dừng chân với ghế nghỉ và giàn hoa trong toàn khu…

Khu biệt thự Hoa Sữa tọa lạc tại phía Đông Nam của Vinhomes Riverside, gần tuyến đường Hoa Hồng – một trong những trục đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu. Từ khu Hoa Sữa, cư dân di chuyển thuận lợi đến các tiện ích lớn của khu đô thị như trường học quốc tế BIS, trung tâm ẩm thực và hội nghị Almaz, bể bơi ngoài trời và trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf…

Sở hữu biệt thự Hoa Sữa – dự án Vinhomes Riverside, khách mua còn được hưởng môi trường sinh thái xanh, an ninh, tiện ích đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng cộng đồng cư dân hiện đại. Từ đây chỉ mất khoảng 15 phút để đến trung tâm thủ đô.

Sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư “Biệt thự trao tay – Sinh ngay lợi nhuận” sẽ diễn ra vào 9h ngày 28/11 tại Almaz, dự án khu đô thị Vinhomes Riverside, thủ đô.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity