Mở bán chung cư Masteri Thảo Điền Quận 2 đạt chuẩn Quốc Tế

Đặt tại chỗ tiếp giáp trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền nằm tại xa lộ Hà Nội.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

Bên cạnh, dự án căn hộ Masteri Thảo Điền còn kết nối trực tiếp tới một vài khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng. Được xây dựng với diện tích đất gần 8ha, có quy mô cao cùng độ cao từ 41 – 45 tầng dành cho 4 tòa tháp gồm trên 3000 căn hộ với 1 tòa tháp dành cho khách sạn, trường học, văn phòng. Theo thông tin tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất ở khu Đông TPHCM.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Cùng với đó, toàn bộ tiện nghi của căn nhà được Công ty CP Đầu tư Thảo Điền chú trọng đầu tư bao gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…nhằm cung ứng những nhu cầu sinh hoạt cùng thư giãn thiết yếu của chủ nhân căn nhà. Ngoài ra, diện tích cung cấp cho công viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm trên 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2.

Theo chủ đầu tư cho biết, Techcombank sẽ tài trợ tất cả vốn cùng quản lý điều khoản thanh toán chi trả của quý khách với Công ty CP Đầu tư Thảo Điền. Techcombank cam kết sẽ chi trả hoàn toàn các thuận tiện cho người mua trong trường hợp Công ty CP Đầu tư Thảo Điền không tiến hành bàn giao căn hộ theo đúng cam kết đã đưa ra, bao gồm nhiều khoản tiền quý khách đã trả trước đây, chi phí lãi suất và những phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Song song đó, người mua khi mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt cùng lãi suất tối ưu cố định trong 3 năm, với 8,99%/năm.
Căn hộ Masteri Thảo Điền dự định sẽ hoàn tất và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2017, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, 2 phòng ngủ có diện tích từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ khách hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://ttnn.com.vn/ban-can-ho-masteri-thao-dien-chung-cu-quan-2-cao-cap-gia-tot/