Mặt Kính Điện Thoại iPhone 6 Có Thay Mới Được Không

Nên Làm Thế Nào Để Giải Quyết Điện Thoại iPhone 6 Bị Vỡ Mặt Kính

iPhone 6iOS 8.3 mau hết pin, cần làm gì. Xem »iPhoneiOS 8.3 mau hết pin, cần làm gì. Xem » 6 đã ra mắt được 1 thời lượng quý khách hàng tại VN cũng đi trước cơ hội kinh nghiệm 2 sản phẩm iPhone đáng giá này. tuy nhiên do 1 số tình huống không may nào đó chiếc điện thoại cảm ứng iphoneMàn Hình iPhone 6 Plus Nát Giải Quyết Làm sao. Xem » 6 của bạn bị hư hỏng về mặt kínhÉp Thay Mới Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Giá Phải Chăng Nhất HCM. Xem » và người sử dụng lo sợ. bạn cần thay mới mặt kính cảm ứngNgười tiêu dùng nhận xét gì về việc giải quyết các sự cố về cảm ứng Lenovo 780 ở trong SG - Giá thành như thế nào?. Xem » iPhone 6, 6 cho chiếc ĐT iPhone 6 và iphone 6 của mình trở lại hoàn toàn mới hãy đến với trung tâm chúng tối.
Chi tiết thay mặt kínhCửa hàng chuyên thay mặt kính cảm ứng LG G2 Docomo. Xem » iphone 6

 

chúng tối thay mặt kính cảm ứng cho Toàn bộ các hãng smartphone với mức giá giá tốt nhất. Với kỹ thuật hiện đại, cùng với lực lượng kỹ thuật viên trình độ cao và nhiệt tình, đảm bảo sẽ làm hài lòng người dùng 1 cách xác định nhất.
QUY TRÌNH THAY MẶT KÍNH LCD IPHONE 6, IPHONE 6 TẠI CỬA HÀNG
· trước tiên chúng tôi nhận máy và test các lỗi trên mặt kính cảm ứng, mặt kính
· bước này sẽ cho quý khách hàng test mặt kính cảm ứng, mặt kính mới gồm có kiểm tra nhãn mác, độ nét màu sắc mặt kính cảm ứng

 

· bắt đầu tháo lắp thay mặt kính hiển thị, mặt kính cảm ứng iphone mới đây là công việc tốn thời lượng nhất
· Lắp máy trọn vẹn và check 1 lần nữa
· khách hàng check nếu đồng ý thì ghi phiếu và dán tem bảo trì

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Có thể bạn quan tâm ? close