Mặt Dây Đeo Thạch Anh Thời Trang Phong Thái Sang Trọng

Bí Quyết Lựa Chọn Mặt Dây Đeo Thạch Anh Thích Hợp Vóc Dáng

Cần tuyệt đối món mặt dây chuyền đá thạch anh dự tính mua để làm gì? người dùng muốn đặt nó ở vị trí nào? bạn muốn nó nổi bật hay thanh lịch? Mặt dây chuyền đá thạch anh cần thích hợp với dịp hay event bạn chuẩn bị tham gia. Một chuỗi hạt ngọc quanh cổ cỡ lớn có lẽ rất phù hợp với nữa ngày dạ tiệc đêm nhưng lại không hợp khi người tiêu dùng đi vào phòng xếp của mình. Hãy cố gắng định thời gian quý khách hàng được lắp đặt nó và có thường xuyên đeo hay không? Bao nhiêu tiền người xài có khả năng tiêu cho món nữ trang này? Xem thêm tại mặt dây chuyền đá thạch anh

 

chọn dây đeo thích hợp dáng người
dây chuyền có khả năng trở nên điểm sáng cho vòng một và thậm chí có khi là cả cơ thể. vì vậy, công việc nắm vững một vài qui tắc khi lựa chọn mặt dây đeo đá thạch anh là rất quan trọng.
Nếu người tiêu dùng có thân hình quả chuối, hoặc dáng thẳng đuột từ trên xuống dưới, dây chuyền cho nên dài từ dưới xương đòn đến giữa ngực khoảng 50-60 cm. Với vòng một nhỏ, dây chuyền cho nên dài và thanh tấm càng tốt.
Nếu là dáng quả lê hoặc quả táo, với các vòng đầy đặn, dây chuyền do đó ngắn hơn, và khách hàng có thể lựa chọn loại xâu hạt cỡ lớn.

Phương Pháp Chung Khi Gìn Giữ Đá Thạch Anh:
• Đừng bao giờ để các loại đá nhúng vào những dung dịch có chứa muối, nước thanh lọc có chất clo vì chúng dẽ làm hao mòn và giảm độ bóng của đá. không nên đeo mặt dây đeo viên đá thạch anh có đính đá khi người dùng đi bơi, giặt trang phục và cọ rửa đồ đạc trong nhà.
• Ánh sáng mặt trời là yếu tố hại với bạn độ siêu bền và sắc màu của đá, nhất là thạch anh tím, hoàng ngọc… để giữ sắc màu của đá được siêu bền, đề phòng đeo chúng quá trình tắm nắng hoặc làm công vụ dưới ánh mặt trời.
• dành cho pha lê, quý khách hàng có khả năng làm sạch bằng hóa chất xà phòng loãng hoặc được lắp đặt bàn chải mềm chà nhẹ, sau đó lau khô.