Mặt bằng tổng thể The Gold View Quận 4

Địa điểm tuyệt vời để an cư và đầu tư

Trước đây, khu Đông cũng như Nam Sài Gòn là tâm điểm của nhà đầu tư là bất động sản thì gần đây, nhà đất trung tâm TP. Hồ Chí Minh thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng và giới đầu tư. ( Click xem thêm: Chủ đầu tư The Gold View )

Tâm điểm phải kể đến bất động sản quận 4, nhất là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn mà The GoldView quận 4 là trọng tâm mới nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân và các nhà đầu tư.

Dự án chung cư cao cấp The GoldView là Khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ sang trọng nằm tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4. dự án The GoldView quận 4 gây chú ý với trung tâm thương mại rộng hơn 18.431 m2 được quản lý bởi CBRE Việt Nam, và sở hữu 3 hồ bơi trong đó ấn tượng nhất là hồ bơi cảnh quan tại tầng thượng (tầng 27 tháp B) rộng 180 m2 được thiết kế theo chuẩn hồ bơi tràn cùng khu cafeteria và khu BBQ. Tại tầng 25 tháp A còn có vườn treo trên mây và đài phun nước rộng 750 m2.

Dự án căn hộ The GoldView có giá trị cạnh tranh vượt trội nhờ tiềm năng về vị trí, tiện ích so với các dự án chung cư cùng phân khúc. Chị Mai Hoa, một khách hàng đến tham gia sự kiện Lễ ra mắt dự án Dự án căn hộ The GoldView quận 4 và ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược được diễn ra vào ngày 21/6 vừa qua đã chia sẻ: “Tôi đã tìm hiểu một số dự án cao cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh nhưng phải công nhận là không có dự án nào có vị trí tốt như The GoldView. Tôi làm việc tại quận 1 nên chỉ cần 5 phút là về tới nhà, không khói bụi và kẹt xe, không ngập nước, không quá ồn ào, lại gần sông, gần nhiều công viên, dự án The GoldView thật sự là sự lựa chọn tối ưu cho những ai đang có ý định tìm kiếm căn hộ tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh”.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng đây là thời điểm phù hợp để đổ tiền vào bất động sản và với những dự án như The GoldView là địa chỉ tuyệt vời để an cư và đầu tư vì khả năng gia tăng giá trị là rất cao trong mấy năm tới. Đây là lý do mà dự án Dự án căn hộ The GoldView thu hút được sự quan tâm rất lớn của thị trường.

Hợp tác để cùng mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng

Khi có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp đang được bán ra thị trường như hiện nay thì The GoldView là dự án được giới đầu tư và khách hàng nhận xét cao về vị trí, tiện ích và sự kết hợp đầu tư của nhiều đối tác chất lượng cùng góp phần mang lại dịch vụ cao nhất cho khách hàng

Vào ngày 21/6 vừa qua trong chương trình Lễ ra mắt , Công ty TNR Holdings Việt Nam cũng đã tiến hành kí hợp đồng với các đối tác uy tín như: Maritime Bank, Coteccons, CBRE, TNC Group để Dự án được xây dựng và phát triển thành công, đảm bảo chất lượng, tiến độ cam kết và đem lại chất lượng sống cao nhất cho cư dân.

Ngoài ra, với mong muốn mang lại cho cư dân chính sách thanh toán hợp lý và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn,Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi và Công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh đã được lựa chọn trở thành đối tác phân phối độc quyền cho dự án The GoldView quận 4 . Theo thông tin từ Công ty Danh Khôi và Công ty Khương Thịnh, dự án The GoldView dự kiến sẽ được chào bán vào trung tuần tháng 7 này. Trong đợt chào bán đầu tiên, TNR Holdings Việt Nam sẽ phối hợp với hai đối tác phân phối để mang tới cho cư dân các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

  • Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển BĐS TNR Holdings Việt Nam
  • Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú
  • Email: [email protected]
  • Website: thegoldview.net
  • Hỗ Trợ khách hàng: 0909.605.650