Masteri Thảo Điền chất lượng, giá hợp lý tại Quận 2

Người đăng kí mua căn hộ ở Masteri Thảo Điền sẽ được bàn giao căn hộ sớm hơn 03 tháng so với thời hạn cam kết. Thông tin vừa được đại diện của chủ đầu tư thông báo trong buổi Lễ cất nóc dự án ngày 18/9/2015 vừa qua.

Xây dựng trên mức cam kết

So với thời gian mà chủ đầu tư, công ty CP Đầu tư Thảo Điền (TDI), hợp tác với nhà thi công, công ty CP Xây dựng Cotec (CotecCons), Masteri Thảo Điền được cất nóc sớm hơn 03 tháng. Đây là thông tin vui dành cho khách đặt cọc nhà, là bằng chứng thể hiện được năng lực cũng như chữ Tín trong kinh doanh của chủ đầu tư khi tuân thủ và hơn nữa, tiến hành trên mức cam kết.

Hiện nay, tiến độ dự án là câu chuyện sống còn của các doanh nghiệp bất động sản và cũng là yếu tố có sức thuyết phục nhất tạo “lực hút“ cho công trình. Nếu quan sát tiến độ của dự án Masteri Thảo Điền trong suốt quá trình xây dựng thì sự kiện cất nóc này là 1 kết quả tất yếu. Bởi từ khi công bố vào tháng 10 năm 2014, dự án này luôn cho quý khách tận mình “mắt thấy tai nghe“ tiến độ nhanh chóng, các tòa nhà liên tục đạt nhiều tốc độ cao mới.

Theo Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CotecCons- ông Nguyễn Bá Dương, công trình áp dụng mô hình Tổng thầu thiết kế và thi công (Design&Build) và được quản lý theo B.I.M ngay từ khâu thiết kế, mang lại nhiều nhiều tiện ích cho chủ đầu tư và khách hàng, cụ thể là chất lượng công trình được đảm bảo, tốc độ thi công được đẩy nhanh. ( Click xem thêm: dự án cara riverview )

Ông Dương cũng cho biết: “CotecCons đã dốc toàn bộ sức lực, tâm huyết vào dự án để đem đến cho cư dân những căn hộ chất lượng được thi công với tiến độ nhanh nhất. Đến nay chúng tôi có thể khẳng định Masteri Thảo Điền là dự án có tiến độ nhanh nhất trong tất cả các dự án từ trước đến nay do CotecCons thực hiện”.

Thành công nhờ nội lực mạnh mẽ – Đối tác uy tín.

Sau hơn 11 tháng xuất hiện (từ tháng 10 năm 2014), dự án Masteri Thảo Điền đã cung cấp gần 3000 nhà ở  thông minh ra thị trường địa ốc Thành Phố Hồ Chí Minh và được người tiêu dùng hài lòng đón nhận. Dự án đáp ứng được nhiều yêu cầu của người tiêu dùng mua căn hộ: quy tụ nhiều tiện ích, một không gian sống hoàn chỉnh kết hợp giữa tiện ích cao cấp và không gian sinh thái. Và, việc lựa chọn, hợp tác cùng các đối tác có danh tiếng, kinh nghiệm lâu năm cũng đã giúp nhà đầu tư có được sức mạnh tốt nhất để phát triển dự án Masteri Thảo Điền.

Bên cạnh Tập đoàn Vingroup và CotecCons, những tên tuổi số 1 trong nghành bất động sản, hoạt động tại Việt Nam, góp mặt cùng chủ đầu tư ở dự án Masteri Thảo Điền còn có Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đứng ra quản lý nguồn vốn, giám sát tiến độ, đảm bảo những cam kết với cư dân phải được tiến hành đúng.

Việc dòng tiền được một tổ chức tài chính uy tín quản lý chuyên nghiệp, minh bạch là chính sách đúng đắn của chủ đầu tư và các đối tác với mục đích tối ưu hóa hiệu quả dự án, giúp dự án Masteri Thảo Điền triển khai thuận lợi và đạt hiệu quả như ngày hôm nay. Đây cũng là nền tảng vững chắc nhất để thu hút và giữ được niềm tin của mọi khách hàng, giúp khách hàng yên tâm mua nhà ở mà không sợ rủi ro.

Hiện, 1 hạng mục quan trọng của dự án là TTTM  Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý IV/2015. Vincom Mega Mall Thảo Điền là khu trung tâm thương  mại có quy mô lớn nhất khu Đông TPHCM với mô hình “một điểm đến mọi nhu cầu”, đem lại giá trị sống tốt nhất cho người dân Masteri Thảo Điền cũng như cư dân định cư ở quận 2 và các vùng xung quanh.