Lý do đầu tư khu chung cư An Gia River City Quận 7 vừa lên sàn năm 2016 tại Sài Gòn

Những thiết kế của các dự án River City nói chung và River City Quận 7 nói riêng đều đảm bảo tận dụng tối đa mọi nguồn lực và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ trang bị phòng bếp kín liên thông cùng sân phơi và ban công đảm bảo thông thoáng cho căn hộ; trần nhà cao ráo cộng thêm ban công rộng lớn khiến căn hộ thật hiện đại và có thể đón sáng, đón nắng hiệu quả. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của River City .

Không chỉ thiết kế sáng tạo, hiện đại và luôn được đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong xây dựng, các dự án của River City đều được trang bị những sản phẩm nội thất từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

Tất cả dự án do River City làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính River City    nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các khách hàng của River City    với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? Bởi vì River City không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là điều mà River City hướng đến.

Xem thêm :

Có nên chọn Dự án can ho River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh