Lời khuyên Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 5 chính hãng đảm bảo ở khu vực tại Bắc Kạn

Bạn đã “chán” vẻ đẹp sang trọng của iPhone? Muốn thay một chiếc “áo mới” nhí nhảnh hơn cho phù hợp với cuộc sống của bạn?

Bạn đã sử dụng iPhone một thời gian, do bất cẩn đã khiến lớp vỏ bị trầy xước, bạn có muốn “Quả táo cắn dở” của mình lại lộng lẫy như xưa?

Những ước muốn đó sẽ trở thành sự thật nếu bạn tìm đến Huy Dũng Mobile, đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi sẽ ngay lập tức đổi một bộ cánh mới cho “Quả táo cắn dở” của bạn. Khách hàng sẽ không nhận ra bất kỳ vết tích nào thể hiện việc đổi vỏ trừ việc lớp vỏ mới rạng rỡ hơn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Với thế hệ 3G/3Gs và phiên bản 5/5s, việc thay vỏ sẽ được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút vì cấu tạo đặc biệt cần có rất nhiều thao tác đi từ chi tiết như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Với dòng 4/4s thì mọi chuyện đơn giản hơn nhiều, việc thay thế chỉ được thực hiện trong khoảng 5 phút đổ lại, nên chúng tôi sẵn sàn thay thế khong thu phí cho quý khách hàng.

Trường hợp bạn muốn tự thực hiện mà không rõ nơi cung cấp vỏ thay chính hãng, thì hãy yên lòng, Kho linh kiện chính hãng của Huy Dũng Mobile luôn cung cấp vỏ thay chất lượng với đủ các kiểu dáng phù hợp với mong muốn của khách hàng. Kỹ thuật viên của Trung tâm có thể hướng dẫn miễn phí về cách thức đổi vỏ iPhone cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãng