Lễ ra quân tòa tháp Landmark 81 thu hút hơn 1300 khách hàng tham gia

Tòa tháp 81 tầng được giới thiệu sinh động bằng phối cảnh 3D trong lễ ra mắt diễn ra cuối tuần qua ở TP HCM..

Người tham dự cũng được xem các thiết kế phối cảnh 360 độ thông qua ứng dụng tương tác từ iPad. Qua màn hình lớn, khách hàng, nhà đầu tư được giới thiệu hệ thống tiện ích gồm hệ thống hồ bơi liên hoàn, trung tâm thương mại Vincom Landmark 81, khách sạn 5 sao Vinpearl, sân trượt băng trong nhà…

Landmark 81 có thiết kế kiến trúc độc đáo với hình ảnh bó  tre truyền thống làm cảm hứng chủ đạo, tọa lạc ở trái tim của dự án căn hộ Vinhomes Central Park . Landmark 81 được chú ý với độ cao 461m, cao hơn nhiều tòa tháp nổi tiếng trên thế giới như tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), Willis Tower (Chicago, Mỹ).

Tòa tháp Landmark 81 dự kiến là tòa nhà cao nhất Việt Nam, gồm 81 tầng được xây dựng tại khu tâm điểm của khu đô thị Vinhomes Central Park. Vinhomes Central Park  quận 2  là công trình phức hợp có diện tích lên tới 141.000 m2,có các không gian chức năng như căn hộ, khách sạn, trung tâm mua sắm và các nhà hàng, bar, tầng quan sát… Các  căn hộ tại tòa tháp này có diện tích từ 55m2 đến 172m2, bố trí từ 1-4 phòng ngủ. Đồng thời Landmark 81 còn có những kỷ lục như khách tham quan sẽ được ngắm toàn cảnh thành phố 360 độ từ trên cao bằng đài quan sát cao nhất Việt Nam , hồ bơi vô cực có tầm nhìn bao quát hướng ra sông Sài Gòn liên hoàn với hồ bơi có mái che cùng bể jacuzzi cao cấp.

Khu đô thị Vinhomes Central Park có tổng diện tích 43,91ha với mật độ xây dựng chiếm khoảng16%. Landmark 81 được nhận xét là trái tim của Vinhomes Central Park quận 2 và dự kiến 2018 sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ.

Click xem thêm: Căn hộ quận 7