Lễ mở bán đợt 1 AQUA BAY hút hơn 1000 người tham dự

Chương trình mở bán nhằm tìm ra chủ nhân của 126 biệt thự và nhà phố Aqua Bay trên tổng số hơn 1.000 người bốc thăm quyền mua sản phẩm.

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia

Chủ đầu tư dự án Ecopark- Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng vừa thực hiện cuộc bốc thăm cho các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bán trong đợt một thuộc phân khu mới Aqua Bay vào ngày 3-4/10 ở thủ đô. Kết quả, tất cả các căn biệt thự và nhà phố tung ra trong đợt này đã được giao dịch thành công. ( Tham khảo thêm: Căn hộ vay 30000 tỷ )

Những sản phẩm dự án được giới thiệu gồm quần thể biệt thự Mimosa Valley thiết kế theo phong cách hiện đại gồm biệt thự song lập điển hình (diện tích trung bình 190-230m2) và biệt thự song lập thương mại (diện tích trung bình 220-280m2). Được chào bán với giá từ 21 triệu đồng một m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia-1

Còn khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên thích hợp cho người dân muốn sở hữu diện tích kinh doanh kết hợp nhà ở. Nhà phố tiêu chuẩn có diện tích lô đất trung bình 90-110m2, với diện tích kinh doanh 42m2. Gía bán ban đầu từ 2,5 tỷ đồng một căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Trước đó, nhà mẫu Aqua Bay ra mắt vào tháng 6 đã tiếp đốn hàng nghìn lượt cư dân vào tham quan. Vào ngày 26/9, sự kiện Ecopark công bố ra mắt phân khu mới này đón hơn 1.000 cư dân tham dự, tất cả lượng phiếu bốc thăm đã được đăng ký hết.

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia-2

Định vị cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ 20 phút lái xe, bằng hệ thống giao thông hiện đại dự án kết nối với toàn khu đô thị Ecopark và trung tâm thành phố . Bao quanh bởi không gian rợp bóng cây xanh và công viên rộng lớn cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, Aqua Bay hứa hẹn mang tới cho người dân tương lai 1 khu vực sống năng động và đẳng cấp. Đây sẽ là một thành phố với nhiều chức năng, một khu đô thị thỏa mãn nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí.