Laptop Dell core i7 và các thủ thuật nâng cao năng suất sử dụng

Bí quyết xài laptop dell core i5

Những chiếc laptop dell core i3 sau một thời gian sử dụng, hiệu năng dùng sẽ bị giảm sút đáng kể, lúc đó, người sử dụng sẽ phải làm gì? Có thể lựa chọn mua laptop mới có thể là sự chọn lựa đầu tiên mà khá nhiều người dùng nghĩ tới. Tuy nhiên không phải ai, cũng có đủ khả năng để mua cho bản thân 1 chiếc máy tính cá nhân mới như vậy. Với 1 vài biện pháp sau đây, bạn có thể tối ưu khả năng sử dụng chiếc laptop của mình, để dùng 1 cách tiện dụng hơn.

 

Đó chính là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất để nâng cao năng suất sử dụng của hệ thống. Nếu như đang chuẩn bị sắm 1 thanh RAM mới cho laptop cũ, người dùng cần rà soát kỹ về hệ thống bộ nhớ đang sử dụng, khả năng hỗ trợ của mainboard và yêu cầu xài bằng các ứng dụng tương trợ như System Information, Crucial Memory Advisor hoặc Everest. Nếu là người có hiểu biết về IT và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, việc nâng cao bộ xử lý cũng có thể coi là biện pháp hiệu quả nhất. Tuy nhưng việc thay thế CPU khá phức tạp và cần nhiều kĩ càng, xem xét kỹ về sự tương xứng giữa mainboard, CPU và các thế hệ chipset điều khiển. Người dùng có thể đến đại lý hoặc gọi đến tổng đài tư vấn để tham khảo ý kiến rồi mới làm nâng cấp.
Một vài cách cải thiện cho laptop dell cũ của người sử dụng trên đây có thể sẽ giúp ít được phần nào về khả năng xử lý cũng như năng suất công việc của nó.