Làm Thế Nào Kéo Dài Tuổi Thọ Pin Máy Tính Cá Nhân

 

Khắc Phục Vấn Đề Sạc Pin Máy Tính Cá Nhân Không Vào Điện

Rất nhiều người trong con người đã từng không dưới một lần lo sợ máy tính cá nhân tắt nguồn vì hết pin. Bất kể dù các bạn đang ở đâu, trong 1 cuộc họp, đi trên đường hoặc trong lớp học thì công vụ quên đem theo thiết bị sạc hay tại gần chỗ chẳng có Adapter điện liên tục là 1 lỗi nghiêm trọng. Với bất cứ Nguyên nhân gì, khi pin của máy tính cá nhân đang cạn dần các bạn đều có thể có thể làm một số động tác để kéo dài thời gian dùng. với các động tác này bạn sẽ có thêm thời lượng khi mà pin máy tín xách tay hầu như đã hết, nhờ vậy bạn có thể xong kịp hạn thời gian hoặc trả lời email cần chú trọng trước lúc quá trễ.
Biện Pháp gia tăng thời lượng pin dài hạn
một số Cách dưới đây sẽ giúp biến hệ thống của các bạn làm tác vụ tuyệt vời hơn, thêm vào thời gian dùng mà các bạn có sau một lần nguồn từ adapter và cần chú trọng nhất là kéo dài tuổi thọ của pin. pin sạc dự phòng

sau cuối , hãy thêm bộ nhớ ram vào máy tính cá nhân của các bạn. bộ nhớ ram là bộ lưu giữ dữ liệu để dùng ngắn hạn trong những module flash, tương đương như 1 ổ SSD. đa dạng dữ liệu hơn sẽ có khả năng được đưa vào ram và tạo ra chúng ít tùy thuộc vào hệ thống, tạo cho ổ cứng nhiều khoảng trắng và hoạt động rất tốt hơn. Tóm tới, tác vụ làm giảm chuyển động của ổ đĩa cứng sẽ giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Cũng giống như khi các bạn làm mới SSD , thêm bộ nhớ ram cũng nắm giữ những lợi ích hiệu suất mà bạn sẽ có khả năng nhận ra ngay tức khắc.