Làm cách nào để Phủ nano cho ipad mini ổn định

Làm cách nào để Phủ nano cho ipad mini ổn định

một vài vật liệu chống xước trên thị trường được thiết kế từ mono oxit silic (SiO2) có độ cứng cao, dễ sản xuất, dễ đưa lên lớp bề mặt của chất liệu phủ. Tuy nhiên, tính năng chống trầy của chúng chỉ tốt hơn so với phim dán nhựa chứ không phải vật liệu vạn năng. bình thường, 1 loại vật liệu nano chỉ có một tính năng nhất định, chưa bao giờ có chuyện tích hợp nhiều tác dụng trong 1 vật liệu nano. vì vậy, quảng bá như trên là không đáng tin.

Lợi và hại khi sử dụng nano cho điện thoại cao cấp
một vài thành viên trên cộng đồng Zing Live cho biết, lớp phủ nano chỉ tạo độ bóng cho màn hình cảm ứng, trong khi vết xước vẫn tồn tại, chỉ giảm đi chứ chưa được chống trầy toàn bộ. hội viên tiết lộ, dù đã phủ nano cho iPhone 5 nhưng chiếc ĐT này vẫn không ngừng xuất hiện những vết xước.
Giới thiệu về dịch vụ giá phủ nano cho ipad bao nhiêu
Không các vậy, nếu người có mồ hôi tay và tương tác với điện thoại cảm ứng nhiều thì lớp phủ nano rất nhanh mất đi và quay về với thực trạng ban đầu. hiển nhiên, lớp nano này bay bị mất đi lúc nào thì mắt thường không thể phân biệt được. Với tình huống người dùng muốn tẩy lớp phủ nano, người sử dụng sẽ phải một lần nữa ra trung tâm, mất thêm 1 khoản mức phí, mà không rõ thứ dung dịch được dùng để giải độc có gây tác động đến màn hình cảm ứng điện thoại cao cấp hay không.