Lạc Lối mua bán chung cư River City Q 7 có thâm niên ở khu vực Điện Biên

Hiện nay, với chính sách “thấy tận mắt, sờ tận tay” khách hàng đã lựa chọn an gia river city (quận 7 ) sẽ cảm thấy khá tiện lợi. Khách hàng có thể được nhận nhà ngay, vừa giảm thiểu được chi phí lại vừa ổn định cuộc sống của bạn.Được xây dựng tại con đường sầm uất nhất Quận 7 , giao thông thuận tiện, tiện ích đầy đủ là những đặc điểm của hơn 70 dự án bất động sản mà an gia river city đã và đang xây dựng trong suốt 21 năm hoạt động của mình. Do đó, các dự án của an gia river city luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng mong muốn được an cư lạc nghiệp.

Một số khách hàng thường hay thích chọn mua nhà thô để có thể kiến trúc theo ý muốn hoặc đơn giản là tiết kiệm chi phí (thường là 2, 3 triệu/m2). Tuy nhiên, những rủi ro có thể xảy ra khi không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và nhất là chi phí hoàn thiện lại đội giá lên rất nhiều so với việc mua chung cư hoàn thiện.

Hiện nay, an gia river city sẽ lại mở bán Block C với các chung cư diện tích nhỏ: 82m2, 84m2, 86,2m2. Giai đoạn 1 Block C đã bán hoàn tất 700 đô thị chỉ vỏn vẹn 6 tháng, chứng minh được những điều kiện chất lượng của an gia river city . Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy đến tham quan căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Quý khách hàng cần thanh toán 50% chi phí đợt đầu và 50% còn lại sẽ thanh toán với lãi suất 6%. Hơn nữa, đối với những đối tượng mua nhà để cho kinh doanh , an gia river city có một chương trình dành riêng cho mình là bán lại chung cư của bạn mua, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và tất cả điều đó đã lý giải vì sao mà những dự án của an gia river city có sức hút đến thế.

Hơn nữa, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu mẫu mã của an gia river city chính là tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều có thể đón nắng tươi và gió mới đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa tiết kiếm được năng lượng, lại vừa tốt cho sức khỏe của người an cư.

Nguồn : căn hộ river city quận 7