Khuyến mãi hấp dẫn dành cho chủ nhân mua căn hộ Goldsilk Complex

Khách hàng thanh toán trước 60% tổng giá trị hợp đồng sẽ nhận nhà theo đúng tiến độ, 40% còn lại được trả trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà ở.

Với chung cư 2 tỷ đồng, quý vị sẽ trả 1,2 tỷ đồng, 800 triệu còn lại trả dần trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà. Đối với nhà ở 1,6 tỷ, cư dân chỉ cần trả 960 triệu từ khi đặt cọc đến khi dọn về nhà. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Còn đối với những người mua có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ, TNR Holdings Việt Nam – đơn vị độc quyền quản lý và phát triển dự án, còn áp dụng 2 gói hỗ trợ vốn.

Theo đó, từ ngày 20/11 đến ngày 15/12, quý vị có thể chọn lựa chương trình vay tối đa 50% giá trị căn hộ, 1 năm không lãi suất, giải ngân trước ngày 1/8/2016. Hoặc người mua sẽ được hưởng lãi vay 4,99% trong 36 tháng đầu tiên theo từng khế ước nhận nợ, hỗ trợ tối đa 50% giá trị căn hộ, giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Đơn cử với chung cư 2 tỷ đồng, khách mua chỉ cần vốn ban đầu 400 triệu đồng. Từ khi vay đến khi nhận nhà ở, khách hàng sẽ trả tiền lãi mỗi tháng là từ 2-4,6 triệu đồng. Đồng thời chủ đầu tư còn hỗ trợ 5% / năm cho 50% giá trị chương trình vay với mong muốn giúp cư dân giải tỏa áp lực trả nợ.

Dự án Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex định vị ở 430 Cầu Am,Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Goldsilk Complex có những tiện ích phong phú phục vụ cư dân. Trẻ em có hồ bơi vườn nhiệt đới với nhiều tầng cây xanh cao tầng và thấp tầng tạo cảm giác thư giãn và thoáng đãng. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời gồm vườn hoa, khu vui chơi ngoài trời, khu nâng cao thể chất ngoài trời, vườn rau thực nghiệm, vườn treo sắc màu, phố đi xe đạp, vỉa hè cây xanh, quảng trường vui vẻ, bùng binh hoa bốn mùa. Bên cạnh đó còn có khu vui chơi trong nhà, thư viện, phòng khám đa khoa quốc tế, thỏa mãn nhu cầu học tập và khám chữa bệnh của người dân.

Người lớn được thiết kế những địa điểm thư giãn, giải trí hợp lí sau những thời gian làm việc mệt mỏi. Được lấy ý tưởng từ phong cách Pháp yên bình, lãng mạng, khu phố cà phê và nhà hàng side walk trên vỉa hè rất rộng nằm cạnh phố đi bộ giúp các bậc phụ huynh vừa nhâm nhi cà phê vừa dõi theo các bé vui chơi ở quảng trường, khu vui chơi.

Dự án Goldsilk Complex còn có khu trung tâm thương mại hội tụ tất cả các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa, quần áo và đồ trang sức, siêu thị cao cấp với đầy đủ mặt hàng từ gia dụng đến tiêu dùng hàng ngày. Phòng tập gym phân khu riêng dành cho nam và nữ để nâng cao sức khỏe, tái tạo năng lượng. Khu spa cao cấp với diện tích lớn là địa điểm chăm sóc và duy trì nhan sắc cho phụ nữ. Nơi đây còn được định hướng là nơi giao thương, trưng bày và bảo tồn về lụa Vạn Phúc, góp phần xây dựng nên Goldsilk Complex – biểu tượng mới của Hà Đông song song cùng làng lụa Vạn Phúc truyền thống.

=> Click xem thêm: Nhà phố Melosa Garden