Khuyến mãi chủ nhân khi mua nhà ở Diamond Island

Vào ngày 19/12, Kusto Home – chủ đầu tư dự án Diamond Island (Đảo Kim Cương) sẽ mở bán 2 chương trình ưu đãi cho cư dân mua nhà để an cư và cho nhà đầu tư kinh doanh.

Theo đó với chương trình đầu tiên cho cư dân mua nhà để sinh sống, khách hàng trả trước 30% giá trị chung cư sẽ được nhận căn hộ. Phần còn lại được trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất, miễn phí quản lý trong 5 năm. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Diamond Island phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng – resort homes tại TP HCM.

Cụ thể khi quyết định mua chung cư Diamond Island 2 phòng ngủ giá từ 4 tỷ đồng, cư dân sẽ trả 1,2 tỷ đồng (tương đương 30% giá trị chung cư) là có thể nhận chung cư và chuyển vào sinh sống ngay. Trong 24 tháng saiu, mỗi tháng trả từ 80 triệu đồng (tương đương 2% tổng giá bán).

Còn với chương trình thứ hai dành cho cư dân là nhà đầu tư, Người quyết định mua nhà ở sẽ được nhận ngay 3 năm đảm bảo tiền cho thuê và miễn 3 năm phí quản lý. Như vậy với khoản vốn từ 4 tỷ đồng cho nhà ở 2 phòng ngủ, nhà đầu tư sẽ ngay lập tức được đảm bảo lợi tức cho thuê nhà mỗi năm từ 240 triệu (tương đương 6% giá trị căn hộ) trong 3 năm liên tiếp mà không phải bỏ ra bất kỳ khoản phí quản lý nào trong suốt thời gian đó.

Dự án Diamond Island hiện đã hoàn thiện. Hiện tại 50% cư dân sinh sống tại dự án là người Việt, còn lại là các gia đình nước ngoài. Với sự quản lý của The Ascott, tất cả những nhà ở dịch vụ ở Diamond Island đều được cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với công suất cho thuê tối thiểu 70%.

Diamond Island là dự án nhà ở đẳng cấp mang phong cách nghỉ dưỡng có vị trí ở trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút. Dự án chung cư cao cấp Diamond Island có 3 mặt giáp sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố.

Đây là công trình do kiến trúc sư Arata Isozaki với hơn 85% diện tích là các tiện ích xanh và những tiện ích cộng đồng hướng đến các giá trị nhân văn gia đình. Khu tiện ích gồm công viên xanh rộng 3 héc ta, đường chạy bộ 1,3km vòng quanh đảo, khu vườn tiệc nướng, hồ bơi tràn bờ với tầm nhìn bao quát sông Sài Gòn và trung tâm thành phố , nơi quý khách có thể tận hưởng hoàng hôn đẹp nhất trong ngày…

Các căn hộ của Diamond Island có diện tích từ 82m2 đến 640 m2. Được bán với giá từ 4 tỷ đồng. Hiện nay giai đoạn 1 có 250 căn đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao ngay. Chủ đầu tư tiếp tục dành tặng cho 10 người mua đầu tiên đặt cọc mua chung cư quà tặng kim cương từ thương hiệu trang sức PNJ.

=> Click xem thêm: Nhà phố Melosa Garden