Khu phức hợp Tràng An Complex tọa lạc tại vị trí đắc địa

Trong sự kiện giới thiệu vừa diễn ra vào ngày 7/11 tại sàn giao dịch GP.Invest, đã có gần 100 khách hàng nộp tiền quyết định đặt cọc chung cư.

Nằm ở số 1 Phùng Chí Kiên, khu Cầu Giấy, Hà Nội, dự án Tràng An Complex là tổ hợp căn hộ, văn phòng và các dịch vụ tiện ích với diện tích 2,6 ha. Tràng An Complex  có địa thế giao thông thuận lợi, cách đường Hoàng Quốc Việt 100m, sát với tuyến giao thông dốc Bưởi đang được đầu tư mở rộng, cách Hồ Tây chỉ hơn 1km. Trục đường nối từ đầu đường Hoàng Quốc Việt và đường Võ Chí Công đã được đi vào lưu thông. Đây là trục đường kết nối trực tiếp với cầu Nhật Tân, vì thế thời gian di chuyển từ Dự án tới sân bay Nội Bài chỉ tốn khoảng 20 phút.

Tràng An Complex tích hợp đồng bộ những tiện ích sang trọng, chú trọng đến môi trường an cư cho người sinh sống bằng cách đầu tư gần 60% diện tích để thi công hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, quảng trường ánh sáng và hệ thống đường giao thông nội bộ.

Phát triển từ tháng 1/2015, Tổ hợp chung cư Tràng An Complex đang được xây dựng đúng kế hoạch, chất lượng bảo đảm. Hiện nay công trình đạt tốc độ thi công 7 ngày một sàn, trong đó dãy Trường Thành (CT2) đã được thực hiện đến tầng 12, khối Trường An (CT1) đã thi công đến tầng 12, block Trường Thịnh (tòa dịch vụ hỗn hợp) đã xây tới tầng 8. Tràng An Complex do Coteccons làm nhà thầu chính kết hợp với chỉ huy trưởng người nước ngoài.

Tràng An Complex được ngân hàng BIDV ký kết bảo lãnh, đảm bảo chất lượng xây dựng và thời gian thi công. Khách khi đặt cọc chung cư tại Dự án sẽ được ngân hàng cam kết bảo lãnh với mức phí thấp 0,33%. Các chung cư ở dự án có diện tích phù hợp, thiết kế thông thoáng, lô gia rộng lớn, phòng khách, phòng ngủ đáp ứng gió trời và ánh sáng tự nhiên.

Trước đó từ tháng 5 đến tháng 10, Dự án tổ hợp nhà ở Tràng An Complex đã bán hết gần 500 chung cư.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside