Khu phức hợp Tràng An Complex ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Khi đánh giá về một dự án BĐS, điều mà các chuyên gia nghĩ đến đầu tiên chính là vị trí.

Vị trí quyết định giá trị

Cho đến hiện tại, quá trình đô thị hóa đã khiến cho phần lõi của Hà Nội hầu như không còn đất để xây dựng nhiều dự án quy mô hoánh tráng. Nếu như trước đây, đường vành đai II đoạn Bưởi – Láng được đánh giá là biên giới phía Tây của nội thành thủ đô thì giờ đây, bán kính phát triển của thành phố đã mở rộng thêm gần 10km tính từ tuyến đường này, với việc các khu vực xa hơn như Dương Nội, Tây Mỗ, Mỹ Đình, Nhổn… đều đang phát triển mạnh mẽ.

Vì vậy, các dự án ăn theo trục đường vành đai II giờ đây nghiễm nhiên được coi là thuộc khu vực trung tâm với tầm nhìn của một thành phố rộng mở và đang phát triển mạnh về phía Tây trong vòng một thập kỷ qua.

Theo cách nhìn đó, các dự án được triển khai tại khu vực này trong giai đoạn gần đây đều được thị trường chào đón tốt. Nhất là dự án tổ hợp Tràng An Complex của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản toàn cầu (GP Invest), đang được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao. Tọa lạc tại số 1 Phùng Chí Kiên, chỉ cách điểm giao thông Bưởi vài trăm mét, dự án Tràng An Complex  hiện đang trong giai đoạn xây thô nhưng đã hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp cao cấp gây được thu hút ở khu vực này.

Không chỉ là vị trí mà còn…

Việc GP Invest lựa chọn lô đất tại số 1 Phùng Chí Kiên để thực hiện tổ hợp Tràng An Complex   được nhận định là một bước đi chiến lược trong quá trình đầu tư của công ty, sau khi đã đạt được thành công với hai dự án trước đó là Tổ hợp chung cư 170 Đê La Thành và Tổ hợp chung cư Nam Đô Complex tại Trương Định.

Trao đổi với chúng tôi về dự án này,ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch GP Invest cho hay ngay từ khi thành lập, GP Invest đã xác định mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, ông Hiệp luôn chú trọng đến vấn đề quản lý dự án, coi đó là một trong các yếu tố quyết định đến hiệu quả của dự án tổ hợp Tràng An Complex. Đồng thời, việc hợp tác với các đối tác hàng đầu trong ngành xây dựng cũng là một lựa chọn đáng chú ý của GP Invest.

Tại dự án Tràng An Complex, công ty đã lựa chọn nhà thầu Coteccons, hiện là doanh nghiệp xây dựng uy tín của Việt Nam làm nhà thầu chính, đặc biệt  trong quá trình chuẩn bị cho dự án Tràng An Complex, GP Invest cũng đã sử dụng dịch vụ của nhiều tổ chức tên tuổi như Morrison Architects (Mỹ), DPA (Singapore), Lee&Associate (Mỹ)…

Hiện tại, Tràng An Complex ở thời điểm chưa mở bán chủ đầu tư đã nhận được tới 1.000 đơn đăng ký mua căn hộ. Đến tháng 10/2015, GP Invest đã bán hết gần 500 nhà ở mặc dù chỉ mới thực hiện thô đến tầng 11, và kế hoạch công bố đợt tiếp theo sẽ vào ngày 7/11/2015.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7