Khu phức hợp Sapa Jade Hill vốn đầu tư lên đến 1980tỷ đồng

Vốn đầu tư của khu đô thị thương mại kết hợp nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill do Công ty Trường Giang Sapa đang thi công tại Sapa với vốn đầu tư là 1.200 tỷ, nay đã naangg lên 1.980 tỷ đồng.

Đây là 1 trong các dự án BĐS khủng nhất tại Sapa cả về quy mô và tổng vốn đầu tư. Dự án có tổng quỹ đất xây dựng rộng gần 50 héc ta, cung cấp đa dạng các sản phẩm nhà liền kề thương mại, biệt thự, khách sạn, khu dịch vụ thương mại cùng hệ thống tiện ích kèm theo.

Theo GBI Land – đơn vị phát triển và khai thác dự án cho biết, trong tháng 11 tới giai đoạn 1 của dự án sẽ được hoàn thành, hoàn thiện 19 biệt thự nghỉ đưỡng đơn lập có góc nhìn ra thung lũng Mường Hoa cùng một phần cơ sở hạ tầng. Kế tiếp chủ đầu tư sẽ thực hiện giới thiệu giai đoạn 2 của dự án với hơn 100 căn nhà phố thương mại cùng chương trình ưu đãi như thanh toán 50% được nhận nhà, BIDV hỗ trợ phần còn lại với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Đồng thời là trong 10 năm liên tục sẽ cam kết thuê lại và chia sẻ lợi nhuận cho chủ nhà.

Giai đoạn 2 sẽ cung cấp ra thị trường những căn nhà phố có diện tích mặt bằng linh hoạt từ 65m2 đến 450m2, chiều cao từ 2,5 tầng đến 7 tầng có sổ đỏ vĩnh viễn, thỏa mãn được nhu cầu an cư và kinh doanh thương mại.

Theo dự báo của Tổng cục Du lịch, năm 2015 lượng khách trong và ngoài nước đến Sapa sẽ tăng hơn 170% và trong các năm tới sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Những con số dự báo tăng trưởng này càng có cơ sở khi tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai hoàn thành đã giúp việc di chuyển lên địa danh du lịch mộc mạc này thêm thuận tiện. Hơn nữa tuyến cao tốc mới Lào Cai – Sapa đang được xây dựng, tuyến cáp treo Fanxipan trong năm nay dự kiến hoàn thành cũng sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho phát triển du lịch và bất động sản ở địa phương.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside