Khu phức hợp Mega Village chất lượng giá ưu đãi ở TP.HCM

Cư dân đặt cọc nhà phố Mega Village sẽ được sử dụng chính sách chi trả thích hợp, trả trước 30% nhận nhà ở ngay cùng cơ hội nhận nhiều quà tặng.

mo-ban-80-can-nha-pho-cuoi-cung-cua-du-an-mega-village

Với mục đích đón chào những cư dân cuối cùng, chủ đầu tư Khang Điền áp dụng ưu đãi tặng ngay một xe Vespa cùng cơ hội sở hữu một ôtô Honda Civic trị giá 800 triệu đồng cho quý khách đặt cọc thành công nhà ở dự án từ ngày 1-31/10.

Khang Điền đã hợp tác cùng Ngân hàng Eximbank thực hiện gói chi trả cho người dân mua dự án Mega Village. Theo đó, chỉ cần trả tiền 40% là đã có thể nhận căn hộ ngay, số còn lại sẽ được hỗ trợ trả góp trong vòng 36 tháng 0% lãi suất. Hoặc qúy khách cũng có thể chi trả 30% dọn vào định cư ngay, ân hạn nợ năm đầu tiên, số còn lại được thanh toán theo từng giai đoạn vào 2 năm tiếp theo.

mo-ban-80-can-nha-pho-cuoi-cung-cua-du-an-mega-village-1

Không những thế, Khang Điền cũng chiết khấu tới 18% một năm cho khoản tiền qúy vị trả tiền trước hạn. Chủ đầu tư cam kết vào năm 2016 100% 323 căn nhà phố dự án sẽ được hoàn thành và giao căn hộ cho cư dân. Dự án Mega Village được Eximbank ký kết bảo lãnh, toàn bộ dự án đã có sổ đỏ và sổ hồng cho các căn đã hoàn thiện. Hiện tại, hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA miền Nam là đơn vị phân phối Mega Village.

Dự án Mega Village nằm trên mặt tiền đường Vành đai trong (phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM), cách góc giao với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây 600 m, giáp hai mặt sông, được phát triển theo mô hình khu compound an ninh 24/7.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Resort Opal Riverside