Khu phức hợp Happy Residence cao cấp TPHCM

Buổi giới thiệu chung cư mẫu Hưng Phúc – Happy Residence của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thu hút nhiều người tham gia, nhất là những cư dân trẻ.

Trong sự kiện cuối tuần qua hai chung cư mẫu gồm kiểu nhà B1 (diện tích sử dụng 72m2) và A2 (91m2) đã được ra mắt ra thị trường.

Theo đại diện Công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expression – đơn vị chịu trách nhiệm trang trí nội thất, không gian sống với thiết kế hài hòa, sang trọng và thời trang, phát huy tối đa chức năng của căn hộ là tiêu chí chung cho nhà mẫu Hưng Phúc – Happy Residence.

Công ty Phú Mỹ Hưng và Ngân hàng Vietcombank đã ký kết hợp đồng về việc ngân hàng này bảo lãnh cho dự án Hưng Phúc – Happy Residence ngay trong sự kiện lễ giới thiệu.  ( Click xem thêm: Dự án Luxcity )

Hiện nay, hầu hết người mua đều muốn tự trang trí nội thất theo gu thẩm mỹ riêng hiểu được tâm lý của người mua nhà ở Hưng Phúc – Happy Residence được chào bán theo dạng nhà thô.

Vì vậy, nhằm hỗ trợ chủ nhà có thêm những tham khảo về phong cách thiết kế nội thất hiện đạiCông ty Phú Mỹ Hưng phối hợp với những đối tác biên soạn sách thiết kế nội thất các kiểu căn hộ của dự án .

Hưng Phúc – Happy Residence là dự án nhà ở thứ 37 được thực hiện trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM) và là dự án nhà ở thứ 8 được thực hiện trong khu Nam Viên. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m (đoạn đi ngang khu Nam Viên – một trong 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng), Hưng Phúc – Happy Residence được xây dựng trên quỹ đất đất rộng 9.592m2, 72.384m2 là tổng diện tích sàn xây dựng chưa bao gồm tầng hầm.

Ngoại quan kiến trúc của Hưng Phúc – Happy Residence gồm 4 block nhà cao 19 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau là từ hướng Tây Nam.

Hưng Phúc – Happy Residence ngay cạnh khu phố Riverside Residence đã đi vào hoạt động có đầy đủ những tiện ích phục vụ cuộc sống của quý khách. Nhờ nằm trong khu Nam Viên có mật độ cây xanh cao nhất tại Phú Mỹ Hưng nên dự án gần công viên đô thị với diện tích phủ xanh rộng đến 5,5ha.

Dự án gồm 554 nhà ở, diện tích sử dụng từ 71m2 đến 92m2. Hơn 37% làcăn hộ trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ), còn lại là loại nhà ở có diện tích sử dụng từ 71m2 đến 76m2 với 2 phòng ngủ.

Dự kiến vào cuối năm nay các nhà ở Hưng Phúc – Happy Residence sẽ được giới thiệu ra thị trường , thuộc phân khúc tương đương dự án Scenic Valley, chú trọng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi.