Khu nhà phố AQUA BAY sắp công bố mở bán đợt 1

Chủ đầu tư khu đô thị Ecopark- Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng sẽ chào bán 126 sản phẩm nhà ở  liền kề, biệt thự đầu tiên của phân khu Aqua Bay vào ngày 26/9 tại thành phố Hà Nội. ( Click xem thêm: Luxcity )

Hiện nay, do số lượng cư dân đăng ký mua đã vượt số sản phẩm giới thiệu đợt này nên chủ đầu tư Ecopark quyết định sẽ tổ chức chương trình bốc thăm. Theo đó vào chiều 26/9, khách hàng sẽ được mời tham dự sự kiện lễ công bố Aqua Bay và những người có nhu cầu sẽ đăng ký nhận phiếu thăm trực tiếp từ chủ đầu tư ở sảnh giao dịch khu đô thị Ecopark.

Dự kiến từ ngày 26/9 tới hết ngày 6/10khu đô thị Ecopark sẽ chuẩn bị 600 phiếu bốc thăm đặt cọc căn hộ liền kề và biệt thự tại phân khu Aqua Bay . Lễ bốc thăm sẽ được diễn ra trong hai ngày 10-11/10 để tìm ra 126 người được quyền ưu tiên lựa chọn các căn chung cư có vị trí, diện tích phù hợp nhu cầu gia đình với mức giá hấp dẫn.

Các sản phẩm Aqua Bay rả mắt đợt đầu tiên có 54 căn của quần thể biệt thự Mimosa Valley được thiết kế theo phong cách phương Tây. Trong đó biệt thự song lập diện tích 190-230m2, biệt thự song lập thương mại diện tích 220-280m2. Gía chào bán dự kiến từ 21 triệu đồng / m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Kèm theo là 72 căn khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên, thích hợp cho cả mục đích kinh doanh và nhà ở. Nhà phố tiêu chuẩn có diện tích lô đất trung bình từ 90-110m2 với diện tích kinh doanh 42m2. Giá bán dự kiến chỉ từ 2,5 tỷ đồng một căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Aqua Bay nằm trong khu đô thị Ecopark ở phía Đông Nam Hà Nội, đã tiến hành giới thiệu nhiều căn nhà mẫu từ tháng 6 vừa qua. Phân khu này có quy hoạch và thiết kế hài hòa giữa không gian đô thị và môi trường sống đẳng cấp. Mặt hồ rộng lớn với cảnh quan trải dài sẽ là yếu tố tốt để nơi đây có thể tổ chức chuỗi các hoạt động ven hồ trên vành đai 2km. Aqua Bay hội tụ phong phú các loại hình BĐS và dịch vụ tiện ích, phục vụ đa dạng nhu cầu, điều kiện và sở thích của khách hàng.

Kéo dài trên quỹ đất rộng 74 héc ta, dự kiến phục vụ nhu cầu chung cư cho hơn 10.000 hộ gia đình, Aqua Bay tổng hòa những điều kiện của 1 khu đô thị xanh kiểu mẫu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án sử dụng tối đa ưu thế của khu vực cảnh quan, cây xanh, hồ nước khoáng đạt.

Mọi nhu cầu cuộc sống của người dân đều được bố trí liền kề với các trường học quốc tế, bệnh viện, khu liên hợp thể thao, học viện golf quốc tế Els Performance Golf Academy, công viên xanh, câu lạc bộ, trung tâm tổ chức sự kiện… được thiết kế hài hòa bởi một hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, thuận tiện. Bên cạnh đó còn có nhiều tổ hợp mua sắm – giải trí – ẩm thực ven hồ, các dịch vụ clubhouse, dãy phố thương mại, trung tâm mua sắm…

Hiện, những đối tác lớn của Ecopark như Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam), Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và Học viện Golf EPGA do danh thủ huyền thoại Ernie Els sáng lập đang được gấp rút thực hiện xây dựng và dự kiến đi vào hoạt động lần lượt vào năm 2016 và 2017. ( Click xem thêm: Luxcity )