Khu dự án Phú An Center hoàn mỹ theo thời gian

Phú An Center là một trong các dự án ở quận 12 nói riêng và TP HCM nói chung được tung ra sau khi dự án đã hoàn thiện.

Ngày 11/10, Công ty TNHH Nhã Đạt phối hợp cùng chủ đầu tư là công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận triển khai chào bán khu chung cư Phú An Center cùng chương trình “Xem nhà mẫu, ướm nhà thật”.

Theo đó, người tiêu dùng  có thể tận mắt thấy nhà ở  hoàn chỉnh, nhận căn hộ dọn vào sinh sống ngay và được vay gói 30.000 tỷ hỗ trợ từ BIDV quận 3, TP HCM. Nếu không vay, khách hàng  cũng không còn phải lo lắng về xây dựng hay trượt giá tiền góp vốn theo tiến độ.

Nhất là, đây là một trong các dự án ở quận 12 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung được chào bán sau khi dự án đã hoàn thành. Người tiêu dùng khi đến chọn đặt cọc căn hộ đều có thể trực tiếp chiêm ngưởng chung cư đã hoàn thiện và do đó yên tâm khi nhà ở mình lựa chọn cũng chính là căn hộ sẽ được bàn giao. ( Click xem thêm: Luxcity )

Phú An Center tọa lạc ở quận 12, TP HCM, tọa lạc trong khuôn viên dự án khu nhà ở rộng 30,6 héc ta, với hệ số sử dụng đất chỉ 3,36 tương đương Singapore, mật độ xây dựng 36,2% trong khu quy hoạch đồng bộ, đường nội khu thông thoáng liền kề trung tâm hành chính quận 12. Xung quanh với hàng loạt các tiện ích ngoại khu đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sinh hoạt cho bạn điển hình như hệ thống trường học đầy đủ từ mẫu giáo đến đại học, siêu thị, ngân hàng, trung tâm hành chính quận và hàng loạt cáctiện ích khác…

Phú An Center bao gồm 8 dãy cao từ 7 đến 9 tầng xen kẽ nhau, kết nối 8 block nhà là công viên nội khu rộng lớn. Và để người mua  có được những căn hộ thông thoáng có thể đón ánh nắng tự nhiên, chủ đầu tư đã thực hiện những thiết kế linh hoạt. Những nhà ở của dự án Phú An Center đều là nhà ở  góc.

Những nhà ở được bán ra trong đợt mở bán này rất đa dạng, có diện tích linh hoạt từ 67,8 m2 đến 80,4 m2 với 2 loại căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ, giá bán tốt nhất khu vực chỉ từ 11,6 triệu đồng một m2.

Trong sự kiện lần này, Công ty TNHH Nhã Đạt sẽ đưa ra các chương trình hấp dẫn dành cho người tiêu dùng có thiện chí sở hữu nhà trong buổi khai trương nhà mẫu, như lời chúc bình an tới các gia đình mới của Phú An Center với chương trình đặc biệt “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Hai tổ chức phân phối chính thức nhà ở Phú An Center đợt này là Công ty CP Bất Động Sản Danh Khôi Á Châu và Công ty CP Nhà Đất Đô Thị Mới. ( Click xem thêm: Luxcity )