Khu đô thị Goldmark City sở hữu nhiều quảng trường nhất Việt Nam

Goldmark City đã được Tổ chức Kỷ lục đã trao chứng nhận kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

Riêng hạng mục cảnh quan của Goldmark City với 4 quảng trường công cộng (Ruby, Saphie, Nước, Ánh sáng) và vườn hoa, thiên nhiên, đồi cỏ… nhà phát triển TNR Holdings Việt Nam đã đầu tư hơn 155 tỷ đồng. Goldmark City có quy mô 12 héc ta, nhưng quảng trường, cây xanh và những dịch vụ tiện ích  lại chiếm tới 70% diện tích đất.

4 quảng trường tại dự án Goldmark City chính là điểm độc đáo và tạo nên sự khác biệt. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam không chỉ dựa vào số lượng quảng trường mà còn căn cứ vào diện tích cùng thiết kế độc đáo của mỗi quảng trường trong khuôn viên dự án để đưa ra đánh giá. Mỗi quảng trường đều thể hiện 1 biểu tượng, một sắc thái riêng để người sinh sống có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ vui chơi, thư giãn tuyệt vời.

Ví dụ như quảng trường Ruby được thiết kế lấy cảm hứng từ viên ngọc ruby khổng lồ với 12 tháp cây có chiều cao từ 3,3-4,2m, phản chiếu ánh nắng lung linh nhờ được ghép lại từ hàng nghìn miếng gốm mosaic, tạo nên bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp đầy màu sắc.

Còn Sapphire lại sở hữu một không gian mở, đơn giản, yên bình và đầy hương sắc. Được lấy ý tưởng từ hình dạng và ánh sáng của những viên đá sapphire, quảng trường có một chòi nghỉ lớn được thiết kế bởi những lát cắt tinh tế, mô phỏng ánh sáng đa sắc của đá quý. Không những thế, trong quảng trường còn trang bị 35 ghế ngồi kiêm chậu trồng cây lát gốm xanh mặt ngoài, trồng nhiều loại hoa quý bên trong.

Trong khi đó, nước lại là yếu tố trung tâm của quảng trường Nước với sự kết hợp khéo léo giữa không gian nước mặt, thác nước và đài phun. Ở đây trang bị 5 cây pavilion trang trí bằng thép sơn chống gỉ cùng đá lát cách điệu từ vòng xoáy, màu sắc và âm thanh của nước. Độ lớn lá cây pavilion trang trí bằng thép, thân cây cao từ 3-7m ốp gốm mosaic. Sự kết hợp thông minh giữa những cột nước, ánh sáng và các loài cây được chọn lựa cẩn thận đem đến cảm giác thư thái, thoải mái cho những người sinh sống.

Nếu kiếm tìm  có một sự trải nghiệm đa màu sắc, người dân dự án Goldmark City có thể tìm đến quảng trường Ánh sáng, khu vực có cây xanh được thiết kế xen kẽ giữa cây tầm cao, tán lá thưa, cây tầng thấp được trồng thành thảm lớn xen kẽ với những thảm cỏ xanh. Mọi nơi là nơi ngự trị của Ánh sáng từ sân lát đá đến ghế ngồi và đèn chiếu sáng. Mỗi khu vực được thiết kế ánh sáng với mục đích khác nhau để kiến tạo nên các màn trình diễn lung linh. Tất cả các quảng trường đều được kết nối bởi con đường Lễ hội – nơi sẽ diễn ra các hoạt động nhân dịp lễ, Tết.

Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam- Ông Hồ Bảo Hùng cho biết, việc quy hoạch dự án với mỗi quảng trường như một không gian nghệ thuật là mong muốn đưa nghệ thuật vào môi trường sống hàng ngày của những cư dân, để việc sở hữu 1 căn hộ dự án Goldmark City còn đồng nghĩa với việc sở hữu 1 môi trường sống cao cấp, tiện nghi và nhiều điều thú vị. Đây cũng là tiêu chí của TNR khi quản lý, phát triển, vận hành các dự án hạng sang khác như GoldSilk Complex hay The GoldView…

Dự án Goldmark City do Công ty Việt Hân làm chủ đầu tư, được quản lý và phát triển độc quyền bởi Công ty CP Đầu tư BĐS TNR Holdings Việt Nam. Dự án khu tổ hợp căn hộ Goldmark City  có vị trí ngay 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội), quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% kết hopẹ với đa dạng các tiện ích cao cấp như khu thương mại dịch vụ quy mô lớn, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp…

=> Tham khảo thêm: Luxcity