Khu dân cư Sala nơi an cư lý tưởng

Đảm nhiệm xây dựng là Unicons và Cofic, còn các thương hiệu Daikin, Kohler, Eurowindow, Casta… sẽ cung cấp và lắp đặt nội thất.

Công ty Đại Quang Minh – chủ đầu tư khu đô thị Sala vừa ký kết hợp đồng xây dựng và cung ứng vật tư, thiết bị cho căn hộ tiện nghi Sarica Condominium và Sadora Apartment thuộc dự án khu đô thị Sala. Dự án có 8 đơn vị thi công, giám sát và cung cấp thiết bị nội thất, vật tư, dịch vụ hàng đầu thế giới.

Không chỉ có nhà thầu xây dựng cho 2 dự án trên là Unicons và Cofico, thì những thương hiệu danh tiếng như Daikin sẽ cung cấp máy lạnh, Kohler cung cấp thiết bị vệ sinh, Eurowindow phụ trách phần cửa nhôm, Casta lắp đặt thiết bị bếp…

Theo đại diện chủ đầu tư – Công ty Đại Quang Minh, đây là các công ty lâu năm, thương hiệu uy tín lớn trong lĩnh vực xây dựng và thiết bị nội thất, được lựa chọn kĩ lưỡng nhằm thỏa mãn nhu cầu về căn hộ của bạn cũng như tiêu chí cao cấp của dự án khu đô thị Sala.

“Sự hợp tác với các nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, các nhà cung cấp vật tư, thiết bị sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi kiến tạo những sản phẩm căn hộ hoàn thiện thực sự chất lượng cho khách hàng”, đại diện Công ty Đại Quang Minh chia sẻ.

Sau thành công của dự án căn hộ  hạng sang Sarimi (đã bán hơn 80% căn hộ và vào tháng 4/2016 sẽ bàn giao nhà cho khách mua), Công ty Đại Quang Minh tiếp tục tung hai dự án Sarica Condominium và Sadora Apartment. 2 dự án này đảm bảo các tiêu chí cao cấp, hiện đại và sang trọng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người mua.

Trong đó, Sarica Condominium là dự án khu căn hộ thấp tầng hiện đại với các tiện ích nổi bật về không gian, cảnh quan thiên nhiên do giáp với khu lâm viên sinh thái có diện tích lên đến 150,25 ha, view trực tiếp ra sông Sài Gòn và trung tâm quận 1. Dự án chỉ có 175 căn hộ, diện tích 101m2 đến 270m2, giá bán từ 47,5 triệu đồng một m2. Chủ đầu tư có nhiều phương án thiết kế theo nguyện vọng của người tiêu dùng. Theo kế hoạch sẽ giao nhà vào tháng 12/2017.

Còn dự án Sadora Apartment là tổ hợp hình khối được thiết kế thành 2 tháp cao 21 tầng và 2 dãy cao 25 tầng, có 2 tầng hầm chung. Đây là dự án nhà ở cao tầng đẳng cấp đầu tiên của Khu đô thị Sala với 621 căn hộ, có diện tích từ 89m2 đến 270m2, được bán với giá 34 triệu đồng / m2. Theo dự kiến chủ đầu tư sẽ giao nhà vào 12/2017.

Cả 2 dự án trên sẽ được chủ đầu tư nhận đặt chỗ từ ngày 9/10, 50 chung cư đầu tiên đối với dự án Sarica Condominium sẽ được ưu đãi 5% và 100 căn hộ đầu tiên đối với dự án Sadora Apartment cũng sẽ được uu đãi 5%.

Có vị trí trên Đại lộ Mai Chí Thọ, chỉ 500m là đến hầm sông Sài Gòn, khu đô thị Sala sở hữu vị trí thích hợp để kết nối các quận huyện TP HCM. Từ dự án khu đô thị Sala kết nối quận 1 bằng đường hầm sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ (chuẩn bị xây dựng), nối quận Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1, nối quận 2, quận 9 bằng xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành, bằng Đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc Trung Lương có thể kết nối đến các khu vực miền Tây.

Sala là khu đô thị được đầu tư phát triển ở khu đô thị mới Thủ Thiêm, có quy mô hơn 106 ha với nhiều loại hình căn hộ gồm biệt thự, nhà phố thương mại và căn hộ hạng sang và đầy đủ các dịch vụ tiện ích, giáo dục, y tế, thương mại. Không những thế, Sala còn được bao bọc bởi khu lâm viên sinh thái rộng 150,25 héc ta mà Công ty Đại Quang Minh vừa được UBND TP HCM cho phép đầu tư, đang lên ý tưởng thiết kế. Khi đi vào sử dụng, Sala sẽ là khu đô thị du lịch, sinh thái, thương mại của Sài Gòn.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside